10 ศิลปิน ถ่ายทอดบทเพลง “ปู พงษ์สิทธิ์” ร่วมยินดีวาระครบรอบ 35 ปี

10 ศิลปิน ถ่ายทอดบทเพลง “ปู พงษ์สิทธิ์” ร่วมยินดีวาระครบรอบ 35 ปี

นอกจากจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ในวาระครบรอบ 35 ปี ในการทำงานดนตรี “คอนเสิร์ต 35 ปี คำภีร์...ถึงเพื่อน” ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2566 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ที่เปิดขายบัตรแล้วทาง www.allticket.com และ 7-Eleven ทุกสาขา

ในโอกาสสำคัญนี้ ปู-พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ยังมีความพิเศษอีกมากมายที่ทยอยมอบให้กับแฟนๆ และหนึ่งในจำนวนนั้นก็คืออัลบั้มพิเศษชุด ‘พี่กับน้อง...ร้องเพลงคำภีร์’ การจับมือกันของพี่น้องผองเพื่อนในวงการดนตรีและวงการบันเทิง ด้วยการนำบทเพลงของพงษ์สิทธิ์ คำภีร์ มาร้อง มาเรียบเรียงใหม่ในสไตล์ของตัวเอง โดยมีป๋วย P2Warship (พีทูว์วอร์ชิป) ทำหน้าที่โปรดิวเซอร์ ไม่ว่าจะเป็นเพลง “แม่” จาก แจ๊ค แฟนฉัน, “ถึงเพื่อน” โดย จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ, “หมอกควัน” จาก สุรศักดิ์ โชติทินวัฒน์, “คืนเปลี่ยว” โดย ม็อคค่าการ์เด้น, “โรงเรียนของหนู” ในอารมณ์ของ แอนต์ อีโมชั่นทาวน์, “สัญญา” ในแบบฉบับของ กฤชยศ เลิศประไพ หรือ เดอะ มัสต์, “ถามยาย” จาก มนต์ชีพ ศิวะสินางกูร, “อยู่คนเดียว” ในสไตล์ของหน้ากากอีกา เอ๊ะ-จิรากร, “มาตามสัญญา” ที่กลับมาอีกครั้งด้วยเสียงร้องของ มิ้น-มิณฑิตา และ “นักแสวงหา” โดย วงพีทูว์วอร์ชิป

สามารถติดตามชมมิวสิกวิดีโอทั้ง 10 เพลงจากอัลบั้ม ‘พี่กับน้อง...ร้องเพลงคำภีร์’ กันได้ที่ยูทูบ : Pu Pongsit official และฟังได้จากบริการสตรีมมิงทั่วไทย : https://pongsit.lnk.to/Tributeto35year โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค.

คุณกำลังดู: 10 ศิลปิน ถ่ายทอดบทเพลง “ปู พงษ์สิทธิ์” ร่วมยินดีวาระครบรอบ 35 ปี

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด