2 หนุ่มเมียนมา ซิ่ง จยย.แหกโค้ง ชนเสากั้นโค้ง-เสาไฟ เป็นศพตายคู่

2 หนุ่มเมียนมา ซิ่ง จยย.แหกโค้ง ชนเสากั้นโค้ง-เสาไฟ เป็นศพตายคู่

2 หนุ่มเมียนมา ควบ จยย.กลับที่พัก เสียหลักชนเสากั้นโค้ง-พุ่งเสยเสาไฟเป็นศพตายคู่ ตำรวจคาดสาเหตุ ขับเร็ว-ฝนตก-ทางมืดเป็นช่วงทางโค้ง

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 10 ก.ค.65 ร.ต.ท.ภูสิทธิ์ ประดับเทพ รอง สว.(สอบสวน) สภ. อุทัย รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนเสาไฟฟ้า มีผู้เสียชีวิต 2 ราย เหตุเกิดบนถนนทางหลวงชนบท หมายเลข 3010 บ้านช้าง-หนองน้ำส้ม หลักกิโลเมตรที่ 7 ต.หนองน้ำส้ม อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมประสานมูลนิธิพุทไธสวรรย์ และเจ้่หน้าที่กู้ภัยสมาคมไตรรัตนธรรมอยุธยา

ที่เกิดเหตุเป็นช่วงทางโค้ง ริมถนนพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า เอ็มสแลซ สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ชนกับเสาไฟฟ้าสภาพพังยับเยิน ใกล้กันพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 2 ราย แรงงานเมียนมา อายุประมาณ 20 ปี สภาพแขนขาหัก และมีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ นอกจากนี้ก่อนถึงจุดเกิดเหตุ ยังพบเสากั้นโค้งหัก ลักษณะถูกชนหักโค่นอีก 1 ต้น

จากการสอบถามเพื่อนร่วมงานทราบว่า ผู้ตายทั้ง 2 ทำงานอยู่ที่โรงไม้แห่งหนึ่ง ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุ โดยก่อนเกิดเหตุผู้ตายทั้ง 2 กำลังขับขี่รถจักรยานยนต์กลับที่พัก ก่อนจะมาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตดังกล่าว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สันนิษฐานว่า ผู้ตายขับขี่รถจักรายานยนต์มาด้วยความเร็วและมีฝนตกลงมา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นช่วงทางโค้งประกอบกับถนนมืด จึงเสียหลักชนเสากั้นโค้งและเสาไฟฟ้าจนเสียชีวิต เบื้องต้นจะประสานนายจ้าง ให้แจ้งญาติผู้ตายและสถานฑูตเมียนมา ประจำประเทศไทย มารับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

คุณกำลังดู: 2 หนุ่มเมียนมา ซิ่ง จยย.แหกโค้ง ชนเสากั้นโค้ง-เสาไฟ เป็นศพตายคู่

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด