2 ผัวเมียเมากรึ่ม ตีกันกลางงานศพ เมียสู้ไม่ไหวชักปืนยิงโดนแขกเจ็บ 3 ราย

2 ผัวเมียเมากรึ่ม ตีกันกลางงานศพ เมียสู้ไม่ไหวชักปืนยิงโดนแขกเจ็บ 3 ราย

2 ผัวเมียเมาเหล้าเข้าร่วมงานศพ ก่อนทะเลาะทำร้ายกันและท้าทายให้ยิง ฝ่ายเมียทนไม่ไหวชักปืน 9 มม.ที่พกติดตัวสาดยิง ทำเพื่อนบ้านเจ็บ 3 ราย


เมื่อวันที่ 10 ม.ค.66 ได้เกิดเหตุยิงกันในงานศพ เมื่อคืนที่ผ่านมา มีผู้ได้รับบาดเจ็บ โดยเป็นงานศพบ้านเลขที่ 120 หมู่ 2 ต.หนองมะแซว อ.เมือง จ.อำนาจเจริญ

ล่าสุดเช้าวันนี้ ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมกับชุดสืบสวน สภ.เมืองอำนาจเจริญ ฝ่ายปกครอง อ.เมืองอำนาจเจริญ ได้พบกับ นายวิชัย บุญยาน 120 หมู่ 2 อายุ 50 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่าเมื่อคืนที่ผ่านมา นางธิวาภร แสงดารา อายุ 37 ปี ภรรยา (ผู้ก่อเหตุ) และนายนครชัย (โล้น) จารุสิน อายุ 42 ปี บ้านเลขที่ 51 ม.9 ต.หนองมะแซว (สามี) ได้เข้ามาร่วมงานศพ ซึ่งทั้งสองมีลักษณะอาการมึนเมาสุรามาจากที่อื่นก่อนที่จะเข้ามาในงาน

จากนั้นได้เข้ามานั่งที่โต๊ะภายในงาน ต่อมาทั้งสองได้มีการโต้เถียงกัน โดย นายนครชัย ได้ลงมือทำร้ายร่างกาย นางธิวาภร จากนั้นเข้าไปจุดธูปไหว้ศพภายในบ้าน ฝ่ายภรรยาได้เดินตามไปแล้วใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยี่ห้อ Glock19 หมายเลขทะเบียน กท 64203154 ที่พกติดตัวมา ยิงลงที่พื้นบ้านซึ่งเป็นกระเบื้องเป็นเหตุให้กระเบื้องแตกแล้วกระเด็นใส่ผู้ที่อยู่ภายในงานได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย จำนวน 3 คน ได้แก่ 1. นางสมเพียร ไชโยธา อายุ 54 ปี ได้รับบาดเจ็บที่ขาข้างขวา 2. นางคำปุ่น บุญเรือง อายุ 65 ปี ได้รับบาดเจ็บที่ขาข้างซ้าย และ 3. นางลำไพ วรศาสตร์ อายุ 76 ปี ได้รับบาดเจ็บที่แขนข้างขวา

หลังเกิดเหตุชาวบ้านได้ช่วยกันนำผู้บาดเจ็บส่ง รพ.อำนาจเจริญ ซึ่งแพทย์อนุญาตให้กลับบ้านได้ ส่วน นางธิวาภร ซึ่งถูกสามีทำร้ายร่างกาย ขณะนี้รักษาตัวอยู่ที่ รพ.อำนาจเจริญ ส่วนอาวุธปืนที่ใช้ในการก่อเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจยึดมาแล้วโดย นางลำไพ 1 ในผู้บาดเจ็บ เล่าว่า ตนนั่งอยู่ด้านในหน้าโลงศพกับเพื่อนบ้านอีก 4-5 คน เห็นสามีของผู้ก่อเหตุเดินเข้ามาเพื่อมาจุดธูปเคารพศพ จากนั้นฝั่งผู้หญิงก็เดินตาม และพูดจาท้าทายกัน ได้ยินเมียพูดว่า "มึงคิดว่ากูไม่กล้าเหรอ" สามีท้าทายกลับว่า "ถ้าแน่จริงมึงก็ยิงเลย" จากนั้นก็ได้ยินเสียงปัง มารู้อีกทีก็มีเลือดออกที่แขนของตน จึงเรียกให้คนช่วย

คุณกำลังดู: 2 ผัวเมียเมากรึ่ม ตีกันกลางงานศพ เมียสู้ไม่ไหวชักปืนยิงโดนแขกเจ็บ 3 ราย

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด