8 ปี ที่รอคอย "เชอรี่ เข็มอัปสร" คืนจอ! หัวใจไม่ว่าง กำลังคัดเลือก

8 ปี ที่รอคอย "เชอรี่ เข็มอัปสร" คืนจอ! หัวใจไม่ว่าง กำลังคัดเลือก

ใจฟู!! นางเอกคนสวย “เชอรี่-เข็มอัปสร” ที่หายไปนานกว่า 8 ปี ทำงานครั้งสุดท้ายคือยุค HD ล่าสุดใจอ่อนยอมกลับมาเล่นละครให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกันแล้ว แต่ที่แน่ๆความสวยไม่เคยจางหาย สวยเหมือนลอยมา กริยางามสุดๆ กลับมาคราวนี้เจ้าตัวตื่นเต้นมาก “ใช่ค่ะ ก็ขอเค้าไปเวิร์กช็อป เพราะรู้สึกว่า 8 ปีที่หายไปไม่ทำการแสดงเลย การพูดเรายังโอเคไหม การแสดงอารมณ์ต่างๆ เราไม่แน่ใจว่า 8 ปีมันเปลี่ยนไปเยอะแค่ไหนในการทำงาน”

พิธีกรร่วม “พายุ” ก็คืนจอครับ
พิธีกรร่วม “พายุ” ก็คืนจอครับ

เชอรี่ได้มาอัปเดตช่วงชีวิตที่หายไป บอกเลยเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้หลายคนได้ดีมากๆ เธอได้ ค้นพบกับธรรมะ ที่เป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจระหว่างที่สูญเสียคุณพ่อไป “รู้ว่าสิ่งนี้คือสิ่งที่ดีมากในชีวิตมนุษย์คนนึงที่จะเกิดมาแล้วได้เจอ ก็เลยนำมาใช้ในชีวิต”

ส่งมง…ว่าที่นางเอกคนต่อไป
ส่งมง…ว่าที่นางเอกคนต่อไป

นอกจากนี้ยังหันมามุ่งหน้าทำธุรกิจเพื่อสังคม เพื่อชาวเกษตรกรจนต้องขอมอบมง “เจ้าหญิงแห่งวงการรักษ์โลก” ให้เลย!! เริ่มจากปฏิวัติตัวเองด้วยเรื่องใกล้ตัว งดใช้หลอด ช้อนส้อม พลาสติก ฯลฯ ไปจนถึงขั้นที่นางเอกคนสวยยืนกวนสบู่รักษ์โลกเองกว่า 8 ชั่วโมง!! พ่อหนุ่ม แม่ชม แม่แอฟ มีจึ้ง!!

กวนสบู่จนกล้ามขึ้นแล้วค่ะ
กวนสบู่จนกล้ามขึ้นแล้วค่ะ

ทำงานเยอะขนาดนี้ ขออัปเดตสเตตัสเรื่องหัวใจกันหน่อย “แม่ยิงตรงมาเลย (หัวเราะ) ตอนนี้ก็ไม่ได้มีใครค่ะ” แม่แอฟถามต่อ หมายถึงไม่ได้มีใครไฟนอลหรอคะ? “(เขิน) ขอบคุณค่ะแม่ กำลังคัดเลือกอยู่” หูยยยย!! แซ่บ!! ความสวยเลือกได้นี้จะไปหยุดที่ตรงไหน!!?

ติดตามเรื่องราวกันต่อใน “3 แซ่บ” วันอาทิตย์นี้บ่ายโมง 15 ช่อง 3HD และชมย้อนหลังได้ที่ www.youtube.com/polyplusentertainment

คุณกำลังดู: 8 ปี ที่รอคอย "เชอรี่ เข็มอัปสร" คืนจอ! หัวใจไม่ว่าง กำลังคัดเลือก

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด