‘อุสมานมูซา’ ชี้อาเซียนไม่ใช่หมูให้เคี้ยวแล้ว ยกประตูที่ยิงได้ให้แฟนโต๊ะเล็ก

‘อุสมานมูซา’ ชี้อาเซียนไม่ใช่หมูให้เคี้ยวแล้ว ยกประตูที่ยิงได้ให้แฟนโต๊ะเล็ก หลังจากที่ “โต๊ะเล็กช้างศึก”​ ทีมฟุตซอลทีมชาติไทย สามารถคว้าเหรียญทองกีฬาซีเกมส์ ได้เป็นสมัยที่ 5 จากการลงแข่ง 5 ครั้ง ด...

ชาวใต้ร่วมยินดีปันจักสีลัต 2 ทองซีเกมส์

ชาวใต้ร่วมยินดีปันจักสีลัต 2 ทองซีเกมส์ นายนักรบ ทองแดง รองเลขาธิการและประธานพัฒนาเทคนิค สมาคมกีฬาปันจักสีลัตแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า สำหรับกีฬาปันจักสีลัตในซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ซึ่งได้มา 2 เหรียญทอง ...

‘อรวรรณ’ โค่นรุ่นพี่ ‘สุธาสินี’ สอยทองที่ 3 ศึกสายเลือดหญิงเดี่ยว ตบลูกเด้งซ...

'อรวรรณ' โค่นรุ่นพี่ 'สุธาสินี' สอยทองที่ 3 ศึกสายเลือดหญิงเดี่ยว ตบลูกเด้งซีเกมส์ การแข่งขันเทเบิลเทนนิส ในมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่ไห่ ดวง ยิมเนเซียม เมืองไห่ ดวง ประเทศเวียดนาม เมื่อวันที่...

‘เซซาร์’ แฮปปี้โต๊ะเล็กซิวแชมป์ เตือนทุกทีมในอาเซียนแพ้-ชนะ กันได้หมดแล้ว

‘เซซาร์’ แฮปปี้โต๊ะเล็กซิวแชมป์ เตือนทุกทีมในอาเซียนแพ้-ชนะ กันได้หมดแล้ว หลังจากที่ “โต๊ะเล็กช้างศึก”​ ทีมฟุตซอลทีมชาติไทย สามารถคว้าเหรียญทองกีฬาซีเกมส์ ได้เป็นสมัยที่ 5 จากการลงแข่ง 5 ครั้ง ด้วย...

‘กระติก’ แจ้งข่าว ‘แซน’ ติดโควิด-19 อาจไม่ได้ไปร่วมฌาปนกิจ ‘แตงโม&#821...

'กระติก' แจ้งข่าว 'แซน' ติดโควิด-19 อาจไม่ได้ไปร่วมฌาปนกิจ 'แตงโม' เป็นหนึ่งในคดีที่ประชาชนให้ความสนใจ กับเหตุการณ์ที่ทำให้ "แตงโม นิดา" นักแสดงสาวชื่อดังจากไปอย่างไม่มีวันกลับ หลังขึ้นเรือสปีดโบ๊ต ซ...

‘กัปตันช้าง’ เชื่อเลือดใหม่มีความสามารถต้องให้เวลา ชี้อาเซียนไม่ห่างมากแล้ว

‘กัปตันช้าง’ เชื่อเลือดใหม่มีความสามารถต้องให้เวลา ชี้อาเซียนไม่ห่างมากแล้ว หลังจากที่ “โต๊ะเล็กช้างศึก”​ ทีมฟุตซอลทีมชาติไทย สามารถคว้าเหรียญทองกีฬาซีเกมส์ ได้เป็นสมัยที่ 5 จากการลงแข่ง 5 ครั้ง ด้...

เทนนิส คู่ผสมไทยสุดต้านแชมป์ อชก.ได้เหรียญเงินมาครอง

เทนนิส คู่ผสมไทยสุดต้านแชมป์ อชก.ได้เหรียญเงินมาครอง     การแข่งขันเทนนิส กีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่สนามฮานากา บั๊ก นิงห์ ณ เมืองบั๊ก นิงห์ ประเทศเวียดนาม เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม ในปร...

‘ชบาแก้ว’ ลงซ้อมครั้งสุดท้าย ‘มิโยะ’ มั่นใจเอาชนะ ‘เวียดนาม’ คว้าทอง

‘ชบาแก้ว’ ลงซ้อมครั้งสุดท้าย ‘มิโยะ’ มั่นใจเอาชนะ ‘เวียดนาม’ คว้าทอง “ชบาแก้ว” ทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย เตรียมลงสนามพบกับ “ดาวทอง” เวียดนาม ในรอบชิงชนะเลิศ กีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่คัมภา สเตเดียม ...

เรื่องฮอต

“เอ็ม” ลูกหม่ำ ร่ายยาว วีรกรรมอดีตพี่เลี้ยงลูกสาว ทนมา 2 ปี ทำไมต้องเชิญออก!

เราก็เหนื่อยกับการที่จะบอกมาก พูดแล้ว ทำผิด พอเราพูอีกก็ไม่ชอบ คิดว่าขี้บ่น แต่ก็ทำซ้ำๆ แบบนี้วนเป็นลูปไปตลอด 2 ปี

นางแบบแซ่บถูกแบนแอคเคาท์โซเชียลบ่อย พนง.ช่วยปลดแบนให้ แลกกับการมีเซ็กซ์

นางแบบสุดเอ็กซ์เผยทางแก้เมื่อถูกแบนแอคเคาท์โซเชียลมีเดีย มีเซ็กซ์กับพนักงานบริษัทโซเชียล แลกกับการช่วยปลดแบน

คลิป “แน๊ต เกศริน” โชว์ลีลา หงส์ร่อน ถกผ้าถุงคร่อมหม้อ ความโหดระดับ 10 เต็ม 10

จัดให้แล้วเน้นๆ “แน๊ต เกศริน” ร่ายคาถา จงรักจงหลง! โชว์ลีลา หงส์ร่อน ถกผ้าถุงคร่อมหม้อ บอกเลยความโหดระดับ 10 เต็ม 10

ข่าว

ผวารับเปิดเทอม งูสิงตัวใหญ่โผล่ใน ร.ร.อนุบาล ครูวิ่งหนีจนล้มลุกคลุกคลาน

หาดใหญ่คึกคัก ชาวมาเลย์-สิงคโปร์-อินโดนีเซีย ทยอยเข้ามาท่องเที่ยวต่อเนื่อง ที่พักถูกจองเต็มหมดแล้ว คาดเงินสะพัดไม่ต่ำกว่า 300 ล้านบาท

“สกลธี” ลั่นคำสัญญาต่อ “สมเด็จพระเจ้าตากสิน” ทำกรุงเทพฯ ให้ดีกว่าเดิม

“สกลธี ภัททิยกุล” ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. ปราศรัยใหญ่วงเวียนใหญ่ ลั่นคำสัญญาต่อ “สมเด็จพระเจ้าตากสิน” หากได้รับชัยชนะ จะทำกรุงเทพฯ ให้ดีขึ้น คอร์รัปชันต้องหมดไป

พบแล้ว 3 พี่น้องหายข้ามวัน หลบไปอยู่วัดเผยไม่อยากอยู่บ้าน แม่บังคับทำงาน

กรณีเด็กเมืองคอน 3 พี่น้องหายไปจากบ้านที่ อ.ทุ่งใหญ่ หลังคนในพื้นที่ และตำรวจช่วยตามหา พบไปหลบอยู่ที่วัดภูเขาดิน พี่คนโตเผยไม่อยากอยู่บ้าน เพราะแม่บังคับทำงาน ถ้าไม่ทำก็ดี เลยชวนน้องออกมา

ความจริงอีกด้าน ‘ฝีดาษลิง’ โรคประจำถิ่นแอฟริกา ‘หายเองได้ ตายต่ำ’

การพบผู้ป่วยฝีดาษลิงหลายรายในอเมริกาเหนือและยุโรปตั้งแต่ต้นเดือน พ.ค. ทำให้เกิดการกังวลว่าโรคประจำถิ่นแอฟริกาชนิดนี้กำลังแพร่กระจาย อย่างไรก็ตาม คนส่วนใหญ่หายได้ภายในเวลาไม่กี่สัปดาห์ การเสียชีวิตพบได้ยากมาก

พระนครปฐมแจ้งความหมอปลา ละเมิดเสรีภาพ หมิ่นประมาทคณะสงฆ์ เป็นคดีที่ 2

พระธีรธนัชณฤทธา เสาวภาคย์โชติรส พร้อมทนาย เข้าแจ้งความ สภ.พุทธมณฑล เอาผิดหมอปลากับพวก กักขังหน่วงเหนี่ยว ละเมิดสิทธิเสรีภาพ หมิ่นประมาทคณะสงฆ์ และ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์

การเมือง

‘อิสระ เสรีวัฒนวุฒิ’ โชว์วิชั่นหน.ทีมเศรษฐกิจทันสมัย ปชป. ต้องเป็นไปเพื่อคนส่วนใหญ่

มรสุมลูกใหญ่พัดเข้าใส่ ประชาธิปัตย์ จากกรณีฉาว ทำให้พรรคต้องหา "หัวหน้าทีมเศรษฐกิจทันสมัย" คนใหม่ แทนคนเดิมที่ได้ลาออกไปเพื่อขอพิสูจน์ตัวเองในคดีความที่ถูกกล่าวหา "อิสระ เสรีวัฒนวุฒิ" หรือ "ดร.บิล"...

“ธนาธร” ปราศรัยทิ้งท้าย ปลุกชาวพัทยาเลือก “กิตติศักดิ์” นั่งนายกเมืองพัทยา

“คณะก้าวหน้า” จัดเวทีปราศรัยใหญ่ส่งท้ายเลือกตั้งนายกเมืองพัทยา “ธนาธร” ชู 3 เหตุผลควรเลือก “บ๊อบ กิตติศักดิ์-ผู้สมัคร สม.” ปลุกพลังชาวพัทยา ก้าวข้ามความกลัว เลือกด้วยความหวัง ชี้ชะตาอนาคตเมืองที่ดีกว่านี้ได้

มีผลตั้งแต่พรุ่งนี้ ราชกิจจานุเบกษา ประกาศปรับลดภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล

ราชกิจจานุเบกษา เผย กฎกระทรวงกำหนดพิกัดอัตราภาษีสรรพสามิต ฉบับที่ 22 ปรับลดภาษีน้ำมันดีเซล ตั้งแต่ 21 พ.ค.-20 ก.ค. 65 บรรเทาความเดือดร้อนประชาชน

"นิโรธ" ซัด "วิชามาร" คนขุดปม รัฐประหาร โยง เลือกตั้ง ผู้ว่าฯ กทม.

นิโรธ สุนทรเลขา ประธานวิปรัฐบาล ซัด คนขุดปมรัฐประหารโยงเลือกตั้ง ผู้ว่าฯ กทม.เหน็บ หรือไม่รู้วิธีหาเสียง เพิ่มฐานเสียงและความนิยมให้กับพรรคและตัวเองอย่างไร แต่กลับใช้วิชามาร

“ปิยบุตร” ชู 4 เหตุเลือก “วิโรจน์” ผู้ว่าฯ กทม. เลิกได้แล้วโหวตเชิงยุทธศาสตร์

“ปิยบุตร” ชูเหตุผล 4 ข้อควรเลือก “วิโรจน์” เป็น “ผู้ว่าฯ กทม.” เข้าไปสร้าง “เมืองเท่ากัน” เลือก ส.ก.ก้าวไกล ยกทีม เพื่อผ่านงบในสภา กทม. ลั่นโปร่งใส-ตรวจสอบได้ ซัดพวกโหวตเชิงยุทธศาสตร์ควรเลิกได้แล้ว ไม่ต้องกังวล มคปด. เลือกเบอร์ 1 ให้ถล่มทลาย

เศรษฐกิจ

กกพ. มอบรางวัลเกียรติยศกับสุดยอดผลงานการประกวดกองทุนพัฒนาไฟฟ้า อวอร์ด 2565

สำนักงาน กกพ. จัดงานประกาศผล และพิธีมอบรางวัลการประกวดกองทุนพัฒนาไฟฟ้า ประจำปี 2565 “กองทุนพัฒนาไฟฟ้าอวอร์ด 2565”

จับตา "สินมั่นคง" ส่งแนวทางหยุดพักเคลมโควิด ต่อศาลเคลียร์ชัดในสัปดาห์หน้า

คปภ. สั่งให้ "สินมั่นคง" หยุดพักเคลมโควิด เหตุศาลล้มละลายกลางรับคำร้องขอฟื้นฟูกิจการเมื่อ 18 พ.ค. 65 ขอความเห็นศาลชี้ขาดทำได้หรือไม่ คาดชัดเจนในสัปดาห์หน้า เพื่อเดินหน้ากระบวนฟื้นฟู -เจรจาเจ้าหนี้ต่อไป

ไทยถกสหรัฐชื่นมื่น ไร้ปมสงครามรัสเซีย-ยูเครน พร้อมหนุนไทยเป็นซัพพลายเชน

“จุรินทร์”ถกผู้แทนการค้าสหรัฐฯ ขอสหรัฐปลดไทยจากบัญชี Watch List หลังจากไทยเดินหน้าแก้ปัญหาละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาอย่างเป็นระบบและให้หนุนไทยเป็นแหล่งผลิตซัพพลายเชนป้อนสหรัฐ ด้านสหรัฐขอไทยร่วมมือประกาศเจตนารมณ์จัดตั้งกรอบความร่วมมือทางเศรษฐกิจอินโด-แปซิฟิก

MTC จ่อขายหุ้นกู้ 3 รุ่นให้กับผู้ลงทุนทั่วไป ดอกเบี้ย 3.45-3.90%

"เมืองไทย แคปปิตอล" เตรียมเสนอขายหุ้นกู้ 3 รุ่น ให้แก่ผู้ลงทุนทั่วไป ป ดอกเบี้ย 3.45-3.90% คาดเสนอขายระหว่างวันที่ 2 มิ.ย. และวันที่ 6-7 มิ.ย. นี้ พร้อมเปิดแผนธุรกิจรักษาความเป็นผู้นำในธุรกิจไมโครไฟแนนซ์

บอร์ดปตท. อนุมัติให้กฟผ.เลื่อนจ่ายค่าก๊าซฯ 13,000 ล้าน ช่วยค่าไฟประชาชน

บอร์ดปตท.อนุมัติให้กฟผ.เลื่อนจ่ายค่าก๊าซธรรมชาติงวดพ.ค. กว่า 1.3 หมื่นล้าน พร้อมเว้นดอกเบี้ย 340 ล้านบาท บรรเทาภาระต้นทุนผลิตไฟฟ้า ช่วยเหลือประชาชน

กีฬา

วอลเลย์บอลชายหาดไทยกระชาก 1 ทอง 1 เงิน 

วอลเลย์บอลชายหาดไทยกระชาก 1 ทอง 1 เงิน      การแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาด กีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม เป็นเกมตบรอบชิงชนะเลิศ ทีมหญิง นัก...

‘บิ๊กป๋อม’ พอใจรักษาแชมป์โต๊ะเล็ก แม้อยู่ในช่วงเปลี่ยนถ่ายทีม ชูอาเซียนแกร่งขึ้น

‘บิ๊กป๋อม’ พอใจรักษาแชมป์โต๊ะเล็ก แม้อยู่ในช่วงเปลี่ยนถ่ายทีม ชูอาเซียนแกร่งขึ้น หลังจากที่ทีมฟุตซอลทั้งชายและหญิง สามารถคว้าแชมป์ซีเกมส์มาครองได้ทั้งสองทีม รักษาสถิติไม่เคยพลาดเหรียญทองในการแข่งขั...

‘แต้ว พิมศิริ’ รับตื่นเต้นคืนสังเวียนแข่งยกเหล็กรอบ 3 ปี 

'แต้ว พิมศิริ' รับตื่นเต้นคืนสังเวียนแข่งยกเหล็กรอบ 3 ปี      หลังจาก พิมศิริ ศิิริแก้ว จอมพลังฮีโร่ จอมพลังสาววัย 32 ปี ฮีโร่เหรียญเงินโอลิมปิกเกมส์ 2 สมัย เมื่อปี 2012 ที่อังกฤษ และ...

นักมวยไทยสมัครเล่นทะลุชิงมวย 3 รุ่นซีเกมส์

นักมวยไทยสมัครเล่นทะลุชิงมวย 3 รุ่นซีเกมส์     การแข่งมวย (มวยไทยสมัครเล่น) ในมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่หวิง ฟุ๊ก ยิมเนเซียม กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม เป็...

ฮีโร่โอลิมปิก ‘พิมศิริ’ คืนเวทียกเหล็กรอบ 3 ปี คว้าเหรียญเงิน

ฮีโร่โอลิมปิก ‘พิมศิริ’ คืนเวทียกเหล็กรอบ 3 ปี คว้าเหรียญเงิน     การแข่งขันยกน้ำหนัก ในมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่ฮานอย สปอร์ต เทรนนิ่ง เซนเตอร์ กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม เมื่อว...

ความบันเทิง

มองอินเดีย ผ่าน ‘คังคุไบ’ ฟีเวอร์ เล่าอีกมุมของ ผู้หญิง ชา และ กามธิปุระ

มองอินเดีย ผ่าน 'คังคุไบ' ฟีเวอร์ เล่าอีกมุมของ ผู้หญิง ชา และ กามธิปุระ ปฏิเสธไม่ได้ว่า “คังคุไบ” กลายเป็นกระแสฮอตฮิต ในหมู่คนไทยไม่น้อย หลังจากที่ภาพยนตร์เรื่องดัง Gangubai Kathiawadi หรือ หญิงแ...

เอ็ด ชีแรน นักร้องดัง แจ้งข่าวดีได้ลูกสาวคนที่ 2

รอยเตอร์ รายงาน เอ็ด ชีแรน นักร้อง นักแต่งเพลงชื่อดังชาวอังกฤษ โพสต์ไอจีแจ้งข่าวดีว่า เชอร์รี ซีบอร์น ภรรยาคลอดลูกคนที่สองแล้ว เป็นลูกสาว นักร้องมือรางวัลแกรมมี โพสต์ไอจีรูปถุงเท้าเด็กสีขาว เมื่อวั...

ทอม ครูซ รับเสด็จฯ เจ้าชายวิลเลียม -พระชายา ร่วมงานรอบปฐมทัศน์ ‘ท็อป กัน’ ในลอนดอน

ทอม ครูซ รับเสด็จฯ เจ้าชายวิลเลียม -พระชายา ร่วมงานรอบปฐมทัศน์ 'ท็อป กัน' ในลอนดอน เอพี รายงาน ทอม ครูซ พระเอกฮอลลีวูด พร้อมทีมนักแสดง ร่วมรับเสด็จฯเจ้าชายวิลเลียม และ ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ หรือ เคท มิ...

ไมค์ ภิรมย์พร จัดบายศรีรับขวัญลูกสาว-ว่าที่ลูกเขย แอบตกใจโตกันหมดแล้ว

ไมค์ ภิรมย์พร จัดบายศรีรับขวัญลูกสาว-ว่าที่ลูกเขย แอบตกใจโตกันหมดแล้ว ออกตัวว่าเป็นช่วงเห่อลูกสาวมาก่อนเลย สำหรับ นักร้องลูกทุ่งคนดัง ไมค์ ภิรมย์พร ที่ก่อนหน้านี้เคยได้โพสต์เล่าเรื่องราวของลูกสาวทั้ง...