เบลล์ ภรรยาแทค เจอทักสับสนกับ... ขอฟาดเรื่องมารยาท ควรปรับปรุงนะคะ !

ไฮโซเบลล์ อดิราภ์ ภรรยา แทค ภรัณยู ฟาดกลับนิ่ม ๆ หลังมีคนทักสับสนกับอีกคน มาบ้านพี่มั้ย จะได้รู้ว่าไม่เหมือน พร้อมสอนเรื่องมารยาท ควรปรับปรุงนะคะ

เบลล์ ภรรยาแทค เจอทักสับสนกับ... ขอฟาดเรื่องมารยาท ควรปรับปรุงนะคะ !
ไฮโซเบลล์ อดิราภ์

ภาพจาก Instagram belle_engtrakul

ทำเอา ไฮโซเบลล์ อดิราภ์ ภรรยาของ แทค ภรัณยู ต้องมาตอบโต้ หลังมีผู้ใช้ IG รายหนึ่ง มาคอมเมนต์ทักในทำนองว่าทำไมเราสับสนกับอีกคน จึงได้ตอบคอมเมนต์นั้นไปว่า "สงสัยตาจะไม่ดีนะคะ มาบ้านพี่มั้ยจะได้รู้ว่าไม่เหมือนกัน"

แทค ภรัณยู

โดยล่าสุด (8 ตุลาคม 2565) ไฮโซเบลล์ อดิราภ์ ยังได้แคปภาพที่ตอบกลับคอมเมนต์ดังกล่าว พร้อมข้อความฝากถึงอีกฝ่ายเป็นข้อ ๆ ดังนี้

"ข้อแรก...พี่ไม่ใช่ดารา จำได้เนอะ

ข้อสอง...การคอมเมนต์บนหน้าฟีดผู้อื่นนั้นทำได้ แต่เพื่อสร้างสังคมโซเชียลที่มันมีคุณภาพ การเอาชื่อบุคคลที่ 3 มาแขวนหรือเปรียบเทียบ แล้วใส่อิโมจิขำ ๆ ฮา ๆ นั้น ไม่สมควรนะคะ เพราะไม่ให้เกียรติเจ้าของฟีด รวมถึงไม่ให้เกียรติบุคคลที่คุณพาดพิงด้วย

ข้อสาม...มารยาทในการใช้สื่อร่วมกัน ถึงแม้ว่าเจ้าของบ้านเขาจะทำสวนไว้หน้าบ้านให้คนเดินผ่านได้ดูชม แต่ไม่ใช่ว่าใครจะมาเทขยะใส่สวนเขาแล้วเดินหายไปได้ ควรปรับปรุงนะคะ

**ยังมาคอมเมนต์ต่ออีกว่า "กลัวจะปิดประตูตีแมวจังเลย" ท่าทางน้องเป็นคนอารมณ์ขันมาก บ้านพี่เลี้ยงแมวนะ แต่แมวบ้านพี่ไม่เคยพิมพ์อะไรแบบนี้เลย สงสัยพี่จะไม่ได้ตีแมวแต่คงตีอย่างอื่นแทน** ขออนุญาติ block follower ที่ไม่สร้างสรรค์นะคะ"

แทค ภรัณยู
ไฮโซเบลล์ อดิราภ์

ภาพจาก Instagram belle_engtrakul

งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้ามากดไลก์โพสต์ดังกล่าว พร้อมส่งกำลังใจให้แม่เบลล์กันเพียบ

คุณกำลังดู: เบลล์ ภรรยาแทค เจอทักสับสนกับ... ขอฟาดเรื่องมารยาท ควรปรับปรุงนะคะ !

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด