บิ๊กโจ๊กจ่อมาบุรีรัมย์ ติดตามคดีหนุ่ม 23 ตร.ประโคนชัย ตั้งปมฆ่าตัวดับ

บิ๊กโจ๊กจ่อมาบุรีรัมย์ ติดตามคดีหนุ่ม 23 ตร.ประโคนชัย ตั้งปมฆ่าตัวดับ

กรณีหนุ่มวัย 23 ปี ถูกเผาเสียชีวิตในโรงเรียนแสลงโทน ล่าสุด ตำรวจจากกองพิสูจน์หลักฐานพบ มีการเชื่อมโยงระหว่างไฟแช็กในที่เกิดเหตุ ปั๊มน้ำมันหยอดเหรียญที่ผู้ตายเดินผ่าน บิ๊กโจ๊กเตรียมลงตามคดี

กรณีนายธนทัต จันทร์แก หรือหนั้ม อายุ 23 ปีชาวบ้านหมู่ 11 ต.เมืองฝาง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ถูกเผาเสียชีวิตภายในโรงเรียนบ้านแสลงโทน หมู่ 1 ต.แสลงโทน อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นหมู่บ้านของภรรยาตัวเอง เหตุเกิดเมื่อคืนที่ผ่านมา

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 11 ต.ค. 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 11 ต.ค. 65 พ.ต.อ.สาธิต สถิตถาวร ผกก.สืบสวนภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ พร้อมด้วย พ.ต.อ.เจตน์สฤษฎิ์ แพ่งศรีสาร ผกก.สภ.ประโคนชัย อ.ประโคนชัย พร้อมตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ จากการตรวจ จนท.พบขวดพลาสติก ถูกเผาละลายในที่เกิดเหตุ พบฝาเครื่องดื่มน้ำชา 1 ฝา และพบไฟแช็ก หล่นอยู่ข้างที่เกิดเหตุ 1 อัน จากนั้นได้ไปเก็บตัวอย่างดีเอ็นเอของหัวจ่ายน้ำมัน ที่ปั๊มน้ำมันหยอดเหรียญภายในหมู่บ้าน หลังมีพยานเห็นผู้เสียชีวิต เดินไปที่ปั๊มน้ำมัน แล้วเดินกลับไปทางโรงเรียน ซึ่งตรงกับภาพจากกล้องวงจรปิดที่พบ

นางสำเภา กริดรัมย์ อายุ 56 ปี ชาวบ้านหมู่ 1 บ้านแสลงโทน ต.แสลงโทน อ.ประโคนชัย กล่าวว่า ช่วงก่อนเกิดเหตุตอนนั้นเวลาประมาณ 18.00 น. นั่งอยู่บริเวณสามแยกกับเพื่อนบ้านหลายคน เห็นผู้ตายเดินมาคนเดียว มุ่งหน้าไปที่ปั๊มน้ำมันในหมู่บ้าน ซึ่งเป็นปั๊มแบบหยอดเหรียญ จากนั้นผู้ตายได้เดินย้อนกลับมาลักษณะเหมือนจะถือขวดอะไรบางอย่าง แนบกับอกมาด้วย แต่ไม่ได้สนใจ ชาวบ้านส่วนใหญ่ไม่รู้จักนายหนำมาก่อน เพราะเป็นเพียงเขยอยู่หมู่บ้านนี้ ส่วนสาเหตุการถูกเผาพวกตนไม่รู้เรื่องว่าเกิดอะไรขึ้น

สำหรับนายธนทัต หรือหนำ จันทร์แก เคยติดยาเสพติดมาก่อน อยู่ระหว่างการบำบัดรักษาอาการ ป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ทั้งนี้เบื้องต้นตำรวจตั้งปมฆ่าตัวตายเป็นประเด็นหลัก แต่ไม่ทิ้งประเด็นฆาตกรรม โดยได้เรียกผู้ที่มีความเกี่ยวโยงกับผู้เสียชีวิตไปสอบปากคำทุกปากแล้ว

รายงานข่าวระบุว่า คดีดังกล่าว พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. ให้ความสนใจและจะเดินทางมาติดตามคดีในวันพรุ่งนี้ (12 ต.ค.).

คุณกำลังดู: บิ๊กโจ๊กจ่อมาบุรีรัมย์ ติดตามคดีหนุ่ม 23 ตร.ประโคนชัย ตั้งปมฆ่าตัวดับ

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด