"บิ๊กป้อม" ย้ำคบ "บิ๊กตู่" เหมือนเดิม หลังนายกฯ เปิดตัว "รวมไทยสร้างชาติ"

"บิ๊กป้อม" ยันคบ "บิ๊กตู่" เหมือนเดิม ไม่มีอะไร ก็คุยกันทั้งวันแหละ คุยกันตั้งแต่เช้า ส่วนพปชร.จะเปิดตัว พล.อ.ประวิตร เมื่อไหร่ บอก อยู่พรรคมาตั้งกี่ปีแล้ว จะมาเปิดตัวอะไร

"บิ๊กป้อม" ย้ำคบ "บิ๊กตู่" เหมือนเดิม หลังนายกฯ เปิดตัว "รวมไทยสร้างชาติ"

"บิ๊กป้อม" ยันคบ "บิ๊กตู่" เหมือนเดิม ไม่มีอะไร ก็คุยกันทั้งวันแหละ คุยกันตั้งแต่เช้า ส่วน พปชร.จะเปิดตัว พล.อ.ประวิตร เมื่อไหร่ บอก อยู่พรรคมาตั้งกี่ปีแล้ว จะมาเปิดตัวอะไร


เมื่อเวลา 13.10 น. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (รทสช.) ตอบคำถามถึงกรณีได้ติดตามการเปิดตัว เป็นสมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติ ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม เมื่อวันที่ 9 ม.ค. ว่า ตอบไปแล้ว

ผู้สื่อข่าวถามว่า ได้พูดคุยกับนายกรัฐมนตรี หลังจากเปิดตัวกับพรรค รทสช.หรือยัง พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า คุยทั้งวัน คุยทั้งวันนั่นแหละ คุยตั้งแต่เช้า แต่ไม่ได้คุยเรื่องการเมือง เมื่อถามย้ำว่า มีโอกาสจะคุยเรื่องการเมืองกับนายกฯก่อนที่จะถึงการเลือกตั้งหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่มี เมื่อถามย้ำว่า ยังคบกันเหมือนเดิมใช่หรือไม่ รองนายกฯ กล่าวว่า คบกันเหมือนเดิม ไม่มีอะไร เมื่อถามว่า พรรคพลังประชารัฐจะเปิดตัว พล.อ.ประวิตร เช่นเดียวกับรวมไทยสร้างชาติ หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า อยู่พรรคมาตั้งกี่ปีแล้ว จะมาเปิดตัวอะไร

คุณกำลังดู: "บิ๊กป้อม" ย้ำคบ "บิ๊กตู่" เหมือนเดิม หลังนายกฯ เปิดตัว "รวมไทยสร้างชาติ"

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด