"บิ๊กตู่" เซ็นแต่งตั้ง 3 ที่ปรึกษานายกฯ "ชัชวาลล์-ชุมพล-เสกสกล"

"บิ๊กตู่" เซ็นแต่งตั้ง  3 ที่ปรึกษานายกฯ "ชัชวาลล์-ชุมพล-เสกสกล"

"บิ๊กตู่" เซ็นตั้ง ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี 3 คนรวด "ชัชวาลล์-ชุมพล-เสกสกล" ทำหน้าที่ในการให้คำปรึกษาและพิจารณาเสนอความเห็น หรือข้อเสนอแนะต่างๆ ตามที่นายกฯ มอบหมาย ทั้ง 3 คน ร่วมงาน รทสช.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 9 ม.ค. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ได้ลงนามในคำสั่งสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่องการแต่งตั้งที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี จำนวน 3 ฉบับ ได้แก่ คำสั่งสำนักนายกรัฐมนตรี ที่ 3/2566 แต่งตั้งนายชัชวาลล์ คงอุดม เป็นที่ปรึกษาของนายกรัฐมนตรี เพื่อทำหน้าที่ในการให้คำปรึกษาและพิจารณาเสนอความเห็นหรือข้อเสนอแนะต่างๆ ตามที่นายกรัฐมนตรีมอบหมาย

คำสั่งสำนักนายกรัฐมนตรี ที่ 4/2566 แต่งตั้งนายชุมพล กาญจนะ เป็นที่ปรึกษาของนายกรัฐมนตรี เพื่อทำหน้าที่ในการให้คำปรึกษาและพิจารณาเสนอความเห็นหรือข้อเสนอแนะต่างๆ ตามที่นายกรัฐมนตรีมอบหมาย

และคำสั่งสำนักนายกรัฐมนตรี ที่ 5/2566 แต่งตั้งนายเสกสกล อัตถาวงศ์ เป็นที่ปรึกษาของนายกรัฐมนตรี เพื่อทำหน้าที่ในการให้คำปรึกษาและพิจารณาเสนอความเห็นหรือข้อเสนอแนะต่างๆ ตามที่นายกรัฐมนตรีมอบหมาย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทั้ง 3 คน ที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นที่ปรึกษานายกฯ ต่างเป็นนักการเมืองไปร่วมงานกับพรรครวมไทยสร้างชาติทั้งสิ้น

คุณกำลังดู: "บิ๊กตู่" เซ็นแต่งตั้ง 3 ที่ปรึกษานายกฯ "ชัชวาลล์-ชุมพล-เสกสกล"

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด