บอลลูน ตกใจ รู้ข่าวเพื่อน ‘ผิง พิมพาภรณ์’ เสียชีวิต พ้อ เร็วเกินไป

บอลลูน ตกใจ รู้ข่าวเพื่อน 'ผิง พิมพาภรณ์' เสียชีวิต พ้อ เร็วเกินไป จากกรณีข่าวช็อกวงการบันเทิง เมื่อ อดีตนักแสดงสาว ผิง พิมพาภรณ์ ลีนุตพงษ์ เสียชีวิตอย่างสงบเมื่อวานนี้ โดยจะตั้งบำเพ็ญกุศล วัดเครือวั...

บอลลูน ตกใจ รู้ข่าวเพื่อน ‘ผิง พิมพาภรณ์’ เสียชีวิต พ้อ เร็วเกินไป

บอลลูน ตกใจ รู้ข่าวเพื่อน ‘ผิง พิมพาภรณ์’ เสียชีวิต พ้อ เร็วเกินไป

จากกรณีข่าวช็อกวงการบันเทิง เมื่อ อดีตนักแสดงสาว ผิง พิมพาภรณ์ ลีนุตพงษ์ เสียชีวิตอย่างสงบเมื่อวานนี้ โดยจะตั้งบำเพ็ญกุศล วัดเครือวัลย์ ท่ามกลางความเสียใจของเพื่อน และคนรู้จัก ที่โพสต์อาลัยจำนวนมาก

บอลลูน พินทุ์สุดา ตันไพเราะห์ เน็ตไอดอลยุคบุกเบิกชื่อดัง ที่เข้าวงการมาพร้อมกับผิง ทั้งยังมีผลงานภาพยนตร์แจ้งเกิดจากเรื่องเดียวกันอย่าง สยิว นั้น เปิดเผยว่ายังช็อกอยู่ เนื่องจากไม่ทราบข่าวมาก่อน

บอลลูน กล่าวว่า ช็อกมาก ตกใจมาก ทราบเรื่องจากที่มีพี่นักข่าวโทร.มาถาม คือเราไม่ทราบเรื่องเลย แล้วพอโทร.ไปเช็กกับเพื่อนที่เป็นญาติกับผิง เขายืนยันว่าเสียชีวิตแล้วจริงๆ ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตเราไม่ทราบรายละเอียด เพราะพอโทร.ไปเขารับสายก็พูดขึ้นมาเลย เขาน่าจะรู้ว่าเราโทร.มาถามเรื่องนี้

ทั้งยังเล่าว่า ตอนที่ทำงานด้วยกันแต่ก่อน ก็คือติดต่อกันอยู่แล้ว แต่หลังจากนั้นก็มีเจอกันบ้างตามที่ต่างๆ หรืองานต่างๆ แล้วเหมือนช่วงหนึ่งที่เขาไปต่างประเทศเลยไม่ได้ติดต่ออะไรกันเลย

“ตอนที่ร่วมงานกันผิงเป็นคนน่ารัก สดใส ชอบแต่งตัว แต่อย่างที่บอกว่าเคยร่วมงานกันนานมากตั้งแต่เด็กๆ พอขาดการติดต่อกันไประยะใหญ่เลยไม่ค่อยรู้เรื่องราวในชีวิตว่าผิงเป็นอย่างไรบ้าง”

“อีกอย่างเหมือนผิงเฟดตัวเองออกจากวงการไปด้วย ไม่เห็นรับงานหรือออกรายการอะไรเลย แต่ในความทรงจำของเราคือเขาเป็นคนดีมากๆ รู้จักกันหนังเรื่องแรกคือสยิว ด้วยอายุที่ไล่เลี่ยกันก็สนิทกันง่ายในช่วงหนึ่ง วันนี้ก็ขอให้ดวงวิญญาณของเพื่อนไปสู่สุคติ แม้ว่ามันจะเร็วเกินไปก็ตามค่ะ”

ทั้งนี้ บอลลูน ยังได้โพสต์ภาพครั้งเคยร่วมงานด้วยกัน อาลัยผิง ในเฟซบุ๊กอีกด้วย

ที่มา ข่าวสด 

คุณกำลังดู: บอลลูน ตกใจ รู้ข่าวเพื่อน ‘ผิง พิมพาภรณ์’ เสียชีวิต พ้อ เร็วเกินไป

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด