จำจนตาย! เปิดตัวคู่ชก "บัวขาว" ศึก RWS กำปั้นหนึ่งเดียวที่เคยน็อกเจ้าตัว (ภาพ)

เตรียมหวนคืนสังเวียนอีกไฟต์สำหรับ "ดำดอตคอม" บัวขาว บัญชาเมฆ ยอดนักชกขวัญใจชาวไทย ที่เตรียมจะขึ้นชกในรายการศึก ราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีส์ (RWS) ที่เวทีมวยราชดำเนิน ในวันศุกร์ที่ 28 ตุลาคม นี้

จำจนตาย! เปิดตัวคู่ชก "บัวขาว" ศึก RWS กำปั้นหนึ่งเดียวที่เคยน็อกเจ้าตัว (ภาพ)

เตรียมหวนคืนสังเวียนอีกไฟต์สำหรับ "ดำดอตคอม" บัวขาว บัญชาเมฆ ยอดนักชกขวัญใจชาวไทย ที่เตรียมจะขึ้นชกในรายการศึก ราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีส์ (RWS) ที่เวทีมวยราชดำเนิน  ในวันศุกร์ที่ 28 ตุลาคม นี้

ล่าสุดทางฝ่ายจัดได้เปิดตัวคู่ชกของ กำปั้นชาวไทยวัย 40 ปี ออกมาเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งก็คือ โยชิฮิโร่ ซาโตะ อดีตนักชกชาวญี่ปุ่นวัย 41 ปี ที่เคยฝากความเจ็บช้ำให้กับ ยอดกำปั้นชาวไทย มาแล้วเมื่อปี 2008

โดยในครั้งนั้น ในศึก K-1 World MAX 2008 รอบ 8 คนสุดท้าย ที่กรุงโตเกียว, ญี่ปุ่น ปรากฏว่า บัวขาว เป็นฝ่ายแพ้น็อกให้กับ นักชกชาวญี่ปุ่น ในยกที่ 3 ถือว่ากลายเป็นข่าวใหญ่ไปทั่วโลกเพราะตลอดชีวิต ยอดกำปั้นชาวไทย ไม่เคยแพ้น็อกให้กับใครหน้าไหน

สำหรับ โยชิฮิโร่ ซาโตะ มีสถิติการชกชนะ 54 ไฟต์ (ชนะน็อก 20 ครั้ง), แพ้ 25 และเสมอ 1 ครั้ง ปัจจุบันผันตัวมาเป็นผู้บรรยายในวงการกำปั้นแดนปลาดิบ ที่ผ่านมาเคยเจอกับ บัวขาว ทั้งหมด 4 ครั้ง เป็นฝ่ายชนะได้เพียงครั้งเดียว (ชนะน็อก) และแพ้ไป 3 ครั้ง (แพ้คะแนน 2 ครั้ง และแพ้น็อก 1 ครั้ง)

สำหรับการชกของคู่นี้จะเป็นการชกในกติกาคิกบ็อกซิ่ง กำหนดชกทั้งหมด 3 ยก ยกละ 3 นาที ในวันศุกร์ที่ 28 ตุลาคม นี้ แฟนๆ สามารถชมการถ่ายทอดสดได้ทางช่อง Workpoint TV (ช่องหมายเลข 23)

อัลบั้มภาพ 23 ภาพ ของ จำจนตาย! เปิดตัวคู่ชก "บัวขาว" ศึก RWS กำปั้นหนึ่งเดียวที่เคยน็อกเจ้าตัว (ภาพ)

คุณกำลังดู: จำจนตาย! เปิดตัวคู่ชก "บัวขาว" ศึก RWS กำปั้นหนึ่งเดียวที่เคยน็อกเจ้าตัว (ภาพ)

หมวดหมู่: มวย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด