จ๊ะ นงผณี ตอบคนถาม พี่แจ๊คหายไปไหน แจ๊คเดียวที่ฉันอยากอยู่ด้วยตอนนี้ ก็คือ...

จ๊ะ นงผณี อัดคลิปตอบคำถามชาวเน็ต แจ๊ค ธนพล หายไปไหน ลั่นแจ๊คเดียวที่ฉันอยากอยู่ด้วยตอนนี้ ก็คือ... คนบอกไปต่อคิวค่ะแม่ !

จ๊ะ นงผณี ตอบคนถาม พี่แจ๊คหายไปไหน แจ๊คเดียวที่ฉันอยากอยู่ด้วยตอนนี้ ก็คือ...
จ๊ะ นงผณี, แจ๊ค ธนพล

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ธนพล สัมมาพรต

ทำเอาหลายคนแอบสงสัยในความสัมพันธ์ระหว่าง จ๊ะ นงผณี กับ แจ๊ค ธนพล หลังช่วงที่ผ่านมาไม่เห็นรูปคู่ในโซเชียลมีเดีย ซึ่งต่อมาฝ่ายหญิงก็ออกมาโพสต์ว่า เรื่องความรักเป็นเรื่องของคนสองคน ต่อไปนี้ไม่ต้องถาม เดี๋ยวมีอะไรจะบอกเอง

แม้สาวจ๊ะจะออกมาตอบคำถามแล้ว แต่หลายคนก็ยังไม่หายสงสัย ยังคงมีการถามไถ่เข้ามาอยู่เรื่อย ๆ ล่าสุด (7 ตุลาคม 2565) สาวจ๊ะจึงออกมาตอบคำถามอีกครั้งผ่านทาง TikTok หลังมีคนถามว่า "พี่แจ๊คหายไปไหนคะ" ซึ่งจ๊ะก็อัดคลิปตอบขำ ๆ ว่า ...

"ไม่ได้อยากรู้หรอกว่าพี่แจ๊คอยู่ไหน อยากรู้ว่ายังดีกันอยู่ไหม หรือยังไง ? เล่าซิ.. ใช่ไหม ? เอาอย่างนี้ก่อน ถ้าอยากรู้ว่าพี่แจ๊คอยู่ไหนเนี่ย เขามี TikTok นะคะ TikTok เขาคือ แจ๊ค ธนพล นะคะ ลองเสิร์ชดูนะ แล้วก็อีกอันหนึ่งเนี่ย ทางเฟซบุ๊กก็ได้ เขามี 2 เฟซนะ เป็นภาษาไทย พิมพ์ว่า แจ๊ค ธนพล เฟซที่หนึ่ง เฟซที่สองนะคะ ธนพล สัมมาพรต ลองไปดูว่าเขาอยู่ไหนนะคะ โอเคนะ เบาได้เบานะ ไม่ว่างกันนะเราเนี่ย กูรู้เลย อยากรู้จัดเลยเนี่ย (หัวเราะ)"

จ๊ะ นงผณี, แจ๊ค ธนพล

ภาพจาก TikTok @janongpanee

จ๊ะ นงผณี, แจ๊ค ธนพล

ภาพจาก TikTok @janongpanee

นอกจากนี้ สาวจ๊ะยังมีการเขียนคอมเมนต์ใต้คลิปดังกล่าวไว้ด้วยว่า "แจ๊คเดี๋ยวที่ฉันอยากอยู่ด้วยตอนนี้ แจ็ค สันหวัง ฉันรักเค้า"

งานนี้ชาวเน็ตแห่ท้วงกันสนั่น ประมาณว่าแม่ก็แม่เถอะ ถ้าเป็น แจ็คสัน หวัง คงต้องรับบัตรคิวไปต่อแถวกันยาว ๆ ซึ่งจ๊ะก็เข้ามาตอบว่า "ต่อมาครึ่งปีแล้วววว ยังไม่มีวี่แววจะถึงคิวสักที"

ส่วนความเคลื่อนไหวของ แจ๊ค ธนพล เมื่อเข้าไปส่องตามช่องทางที่สาวจ๊ะบอก ก็พบว่าช่วงที่ผ่านมาหนุ่มแจ๊คเดินสายทำงานอยู่ตลอด โพสต์ส่วนใหญ่จะเกี่ยวกับเรื่องงาน บางวันก็มีโพสต์ภาพตอนใช้เวลากับครอบครัวนิด ๆ หน่อย ๆ

จ๊ะ นงผณี, แจ๊ค ธนพล

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ธนพล สัมมาพรต

คุณกำลังดู: จ๊ะ นงผณี ตอบคนถาม พี่แจ๊คหายไปไหน แจ๊คเดียวที่ฉันอยากอยู่ด้วยตอนนี้ ก็คือ...

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด