แจ็ค แฟนฉัน ลงคลิปหาชมยาก มดดำ คชาภา ร้องเพลง ฮือฮาเสียงไม่ธรรมดา (คลิป)

ครั้งแรกที่ได้ฟัง มดดำ คชาภา ร้องเพลง งานนี้ทำเอาเรียกเสียงเกรียวกราวจากเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง แห่กันคอมเมนต์กันใหญ่ โดยเพลงที่ มดดำ โชว์ลูกคอคือเพลง Can't Take My Eyes off You

แจ็ค แฟนฉัน ลงคลิปหาชมยาก มดดำ คชาภา ร้องเพลง ฮือฮาเสียงไม่ธรรมดา (คลิป)

ว้าว! ครั้งแรกที่ได้ฟัง มดดำ คชาภา ร้องเพลง งานนี้ทำเอาเรียกเสียงเกรียวกราวจากเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง แห่กันคอมเมนต์กันใหญ่ โดยเพลงที่ มดดำ โชว์ลูกคอคือเพลงCan't Take My Eyes off You

ซึ่งคนที่เผยแพร่คลิปนี้คือ แจ็ค แฟนฉัน เป็นคลิปที่ มดดำ กำลังจับไมค์ร้องเพลงCan't Take My Eyes off You มีแจ็คค่อยบิลด์เพิ่มความมัน กลางคลิป มดดำ บ่นว่าไม่มีเสียง แต่ แจ็ค ก็ยังบิลด์ว่าได้อยู่ ก่อนที่ แจ็ค แฟนฉัน จะโพสต์คลิปลงในไอจีพร้อม เขียนแคปชั่นว่า "ร้องเพลงเป็นก็ไม่บอก"

งานนี้ทำเอาเพื่อนๆ ดาราเข้ามาคอมเมนต์กัน ดีเจต้นหอม บอก "ส่งน้ำขิงให้เจ๊เค้าหน่อย", ซัน ประชากร บอก "หาดูยากครับ" ขณะที่แฟนคลับเข้ามาบอกว่าครั้งแรกกกกเลยที่ได้ฟัง, ยาอมตราตะขาบอยู่หนายยยยยยยเอาให้แม่หน่อย, นึกว่าโทรศัพท์เสียไปเปิดอีกเครื่องเหมือนกันเลยโล่งออก, ได้อยู่แปลว่าไม่ได้!,โฆษณาน้ำขิงต้องเข้าแล้วครับ,เพราะมากค่ะ,ภาพหาชมยากค่ะ เพิ่งเคยได้ยินคุณมดดำร้องเพลงค่ะ

แต่เอาเป็นว่างานนี้คอมเมนต์ทีเด็ดคงจะเป็นของ มดดำ เอง ที่เข้ามาบอก แจ็คว่า "-ีสารเลว" ฮ่าาาา.

View this post on Instagram

A post shared by Jack FanChan (@jackfanchan)

คุณกำลังดู: แจ็ค แฟนฉัน ลงคลิปหาชมยาก มดดำ คชาภา ร้องเพลง ฮือฮาเสียงไม่ธรรมดา (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด