แจ้งแล้ว 2 ข้อหา ขับเบนท์ลีย์ชนบนทางด่วน กู้ภัยตามหา เจอนั่งแท็กซี่หนี (คลิป)

ตำรวจแจ้งข้อหาแล้ว เศรษฐีขับรถหรูเบนท์ลีย์ แซงซ้ายชนรถปาเจโร่ แล้วไปถูกรถดับเพลิงที่รีบไประงับเหตุชนซ้ำบาดเจ็บทั้งคัน 6 คน เบื้องต้นโดน 2 ข้อหา ประมาททำให้เสียทรัพย์-ประมาท..

แจ้งแล้ว 2 ข้อหา ขับเบนท์ลีย์ชนบนทางด่วน กู้ภัยตามหา เจอนั่งแท็กซี่หนี (คลิป)

ตำรวจแจ้งข้อหาแล้ว เศรษฐีขับรถหรูเบนท์ลีย์ แซงซ้ายชนรถปาเจโร่ แล้วไปถูกรถดับเพลิงที่รีบไประงับเหตุชนซ้ำบาดเจ็บทั้งคัน 6 คน เบื้องต้นโดน 2 ข้อหาประมาททำให้เสียทรัพย์-ประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ หากพบว่าเมา จะโดนข้อหาเมาขับด้วย ล่าสุดมีคลิป เรียกแท็กซี่หนีจากที่เกิดเหตุ

วันที่ 8 ม.ค. พ.ต.ท.พิเชษฐ์ ก้อนแพง รอง ผกก.(สอบสวน) งานศูนย์ควบคุมจราจรด่วน 1 กก.2 บก.จร. เปิดเผยกรณีอุบัติเหตุ รถเก๋งหรูขับแซงซ้ายพุ่งชนรถบนทางด่วน ว่า ผู้ขับขี่รถยนต์ยี่ห้อเบนท์ลีย์ ยอมรับผิดและยินดีจะชดใช้ค่าเสียหายให้กับคู่กรณีทั้งหมด ทั้งนี้ ได้ทำบันทึกประจำวันไว้พร้อมแจ้งข้อหาขับรถประมาททำให้ผู้อื่นเสียทรัพย์ กับขับรถประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ จะเจ็บมากหรือเจ็บน้อยต้องรอแพทย์ทำการประเมิน จากนั้นได้ส่งตัวผู้ขับขี่ไปตรวจเลือดที่โรงพยาบาลตำรวจเพื่อหาปริมาณแอลกอฮอล์ ซึ่งเป็นการตรวจที่ได้มาตรฐาน มีความแม่นยำสูงกว่าการเป่า

นอกจากนี้ ประเด็นพบขวดไวน์อยู่ภายในรถว่าเปิดหรือไม่เปิดนั้น ทางพนักงานสอบสวนไม่มีความจำเป็นจะต้องตรวจสอบ เนื่องจากผู้ขับขี่แสดงตัวและไม่ได้หลบหนี จึงไม่ต้องค้นรถและตรวจคราบต่างๆ หากผลการตรวจเลือดจากโรงพยาบาลออกมาแล้วว่าผู้ขับขี่มีปริมาณแอลกอฮอล์เกินกำหนด ก็สามารถแจ้งข้อหาเมาแล้วขับเพิ่มได้เลย

สำหรับทางฝั่งรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร่ ซึ่งมากัน 6 คน ได้รับบาดเจ็บทุกคน หนักสุดแขนหัก อยู่ระหว่างการรักษาที่โรงพยาบาล ส่วนคนอื่นๆ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เรื่องของการเจรจาไกล่เกลี่ยมีทนายความของฝั่งรถยนต์มิตซูบิชิได้ติดต่อกับพนักงานสอบสวนแล้ว และฝั่งรถดับเพลิงได้มีตัวแทนติดต่อมาแล้วเช่นกัน

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า มีคลิปถูกเผยแพร่เป็นช่วงเวลาหลังเกิดเหตุซึ่งคนขับรถเบนท์ลีย์พร้อมผู้ติดตาม ได้เรียกแท็กซี่เพื่อจะหลบหนี แต่ถูกกลุ่มอาสาดับเพลิงตามไปเรียกให้ลงจากรถเพื่อไปโรงพักด้วยกัน

คุณกำลังดู: แจ้งแล้ว 2 ข้อหา ขับเบนท์ลีย์ชนบนทางด่วน กู้ภัยตามหา เจอนั่งแท็กซี่หนี (คลิป)

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด