แจง ปุณณาสา ฟาดจุก ๆ จับได้ แจ๊ส ชวนชื่น มีชู้ ด้วยวิธีนี้ - กรรชัย ยังเสียวสันหลัง !

แจง ปุณณาสา ฟาดจุก ๆ จับได้ แจ๊ส ชวนชื่น มีชู้ กลับมาบ้านแกล้งเมาหลับ แจงถึงขั้นโทรศัพท์หาเพื่อน ขอเช็กกล้องวงจรปิดที่ผับ หนุ่ม กรรชัย ยังเสียวสันหลัง

แจง ปุณณาสา ฟาดจุก ๆ จับได้ แจ๊ส ชวนชื่น มีชู้ ด้วยวิธีนี้ - กรรชัย ยังเสียวสันหลัง !
แจ๊ส ชวนชื่น

ภาพจาก Instagram jazzpadung

ถือเป็นครอบครัวยูทูบเบอร์สายตลกที่มาแรงที่สุดในยุคนี้ สำหรับ แจ๊ส ชวนชื่น และภรรยา แจง ปุณณาสา เพราะไม่ว่าจะขยับตัวทำคอนเทนต์อะไร ก็กลายเป็นที่สนใจของชาวเน็ตอยู่ตลอด แถมช่วงหลังมานี้ก็มีลูก ๆ มาออกกล้องบ้าง ทำให้หลาย ๆ คอนเทนต์ยิ่งสนุกหรรษามากขึ้นไปอีก

ล่าสุด (10 กรกฎาคม 2565) แจ๊สและแจงพาลูกสาว ได้แก่ น้องแตงโม และน้องแตงไทย มาออกรายการ 3 แซ่บ พูดคุยอัปเดตเรื่องต่าง ๆ ในครอบครัว โดยช่วงหนึ่ง หนุ่ม กรรชัย มีการถามเกี่ยวกับเรื่องราวในอดีต ที่แจงจับได้ว่าแจ๊สมีคนอื่น ซึ่งตอนแรกหนุ่มจะให้เด็ก ๆ ลุกไปนั่งหน้าเวทีก่อน แต่แจงบอกว่าเรื่องนี้ลูกรู้ เพราะเล่าให้ฟังจะได้ไม่ต้องไปฟังจากปากคนอื่น

แจ๊ส ชวนชื่น

ภาพจาก Polyplus Entertainment

แจง เล่าว่า แจ๊สไปเล่นคอนเสิร์ต แล้วตนกับลูก ๆ นอนอยู่ที่คอนโด ซึ่งแจ๊สกลับมาตอน 8 โมงเช้า ก็ตกใจว่าทำไมเพิ่งกลับ แจ๊สก็ทำท่างัวเงียแล้วลงไปนอน ที่ต้องทำท่าแบบนั้นเพื่อกลบเกลื่อนว่าตัวเองเมา เพราะตอนทำภารกิจมันสร่างแล้ว จึงแกล้งเมาแล้วหลับไป

พอตื่นมา แจงก็ไปสงบสติอารมณ์ เอาลูกไปอยู่กับยาย จากนั้นก็แชตไปหาเพื่อนที่ทำธุรกิจอยู่ย่านทองหล่อว่ารู้จักเจ้าของร้านนี้ไหม ไปเช็กกล้องวงจรปิดให้หน่อย ก็ได้เรื่องว่าเห็นแจ๊สออกจากร้านไปกับผู้หญิงประมาณตี 3 ทำเอาหนุ่มถึงกับอุทานออกมาว่า "แจ๊สเอ้ย.." ซึ่งแจ๊สก็แซวว่า "หูย..พ่อคนดี" หนุ่มก็พูดต่อว่า "กลัวจะโดนอย่างนี้"

แจง ปุณณาสา

ภาพจาก Polyplus Entertainment

แจ๊ส ชวนชื่น

ภาพจาก Polyplus Entertainment

แจง เล่าต่อว่า ตอนที่จับได้ก็ไปคุยกับแจ๊ส ให้แจ๊สพูดให้หมด แล้วจะให้อภัย ซึ่งแจ๊สก็พูดไม่หมด จึงโทร. ไปปรึกษาแม่ของแจง แม่ก็บอกว่ารู้เรื่องนี้มาสักพักแล้ว เพราะให้คนมาตามดู ตอนแรกแจงอยากจะเลิกกับแจ๊สเลย เพราะไม่มีความซื่อสัตย์ แต่แจ๊สบอกว่าจะไม่ทำอีก ก็เชื่อใจ ถ้ามีครั้งหน้าคงไม่ตามอีกแล้ว เลิกเลย

แจ๊ส ยอมรับว่า ตัวเองหลงระเริง ลืมไปว่าจะหาเมียดี ๆ อย่างนี้ได้อีกที่ไหน ผู้หญิงคนอื่นอยู่กับแจ๊สอาจจะช่วงสั้น ๆ แต่แจงอยู่กับแจ๊สตั้งแต่ยังไม่มีวันนี้ หลังจากเหตุการณ์วันนั้นทำให้แจ๊สรู้สึกว่าต่อไปนี้ต้องไม่ทำ ต้องห้ามใจตัวเองให้ได้

ขอบคุณข้อมูลจาก Polyplus Entertainment

คุณกำลังดู: แจง ปุณณาสา ฟาดจุก ๆ จับได้ แจ๊ส ชวนชื่น มีชู้ ด้วยวิธีนี้ - กรรชัย ยังเสียวสันหลัง !

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด