จำนำชุดขายก๋วยเตี๋ยว "ดา" แม่ค้าทุ่มหมดหน้าตักเดิมพัน ในรายการ "เกมรับจำนำ"

“เกมรับจำนำ” พบกับเรื่องราวของผู้จำนำ “ดา” อายุ 52 ปี จาก จ.นครราชสีมา แม่เลี้ยงเดี่ยวที่หาเลี้ยงปากท้องและลูกด้วยการเป็นนักร้องร้านคาราโอเกะ แต่ด้วยสถานการณ์เคอร์ฟิวทำให้มีรายได้ไม่แน่นอน

จำนำชุดขายก๋วยเตี๋ยว "ดา" แม่ค้าทุ่มหมดหน้าตักเดิมพัน ในรายการ "เกมรับจำนำ"

เมื่อชีวิตตกที่นั่งลำบาก และยังมีลูกติดที่จะต้องดูแล แต่ไม่มีรายได้จึงโดนไล่ออกจากห้องเช่า นำไปสู่การมีผัวแบบนาทีฉุกเฉิน...พบกับเรื่องราวของผู้จำนำ “ดา” อายุ 52 ปี จาก จ.นครราชสีมา แม่เลี้ยงเดี่ยวที่หาเลี้ยงปากท้องและลูกด้วยการเป็นนักร้องร้านคาราโอเกะ

แต่ด้วยสถานการณ์เคอร์ฟิวทำให้มีรายได้ไม่แน่นอน และค้างจ่ายอยู่หลายเดือนจนถูกไล่ออก ไม่รู้จะทำอย่างไรดีจึงปรึกษาเพื่อน พอดีเพื่อนกำลังคุยกับแฟน แล้วเพื่อนฝั่งผู้ชายดันแซวมาพอดีเลยถามกลับไปว่า มีที่ดินมั้ย มีบ้านมั้ย ทางฝ่ายชายตอบว่ามี จึงตัดสินใจย้ายไปอยู่กับเขา

พอไปถึงก็ตะลึงเห็นบ้านช่องใหญ่โตแต่ดันเป็นบ้านของเถ้าแก่ ส่วนบ้านฝ่ายชายคือเพิงที่นอนเฝ้าเล้าไก่ ได้แต่ยอมรับชะตากรรม เริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยกัน ทำอาชีพขายก๋วยเตี๋ยว ขายได้ไม่นานก็ต้องเลิก เพราะฝ่ายชายขี้หึงหนักมาก

วันนี้ “ดา” จูงมือหลานๆและลูกสาวเดินเข้ามาในรายการ พร้อมกับชุดขายก๋วยเตี๋ยวมาวางจำนำ มาลุ้นว่าจะได้เงินกลับไปเท่าไรใน “เกมรับจำนำ” 6 โมงเย็น ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32.

คุณกำลังดู: จำนำชุดขายก๋วยเตี๋ยว "ดา" แม่ค้าทุ่มหมดหน้าตักเดิมพัน ในรายการ "เกมรับจำนำ"

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด