จับได้แล้ว พ่อเลี้ยงข่มขืนลูกเลี้ยง และอนาจารลูกแท้ๆ 3 ขวบ หลังยายขอให้ ‘ปวีณา’ ช่วย

จับได้แล้ว พ่อเลี้ยงข่มขืนลูกเลี้ยง และอนาจารลูกแท้ๆ 3 ขวบ หลังยายขอให้ 'ปวีณา' ช่วย เมื่อวันที่ 8 มกราคม 66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สืบเนื่องจากช่วงเดือน พ.ย.65 คุณยายรายหนึ่ง ชาวจ.สมุทรสาคร ร้องทุกข์ม...

จับได้แล้ว พ่อเลี้ยงข่มขืนลูกเลี้ยง และอนาจารลูกแท้ๆ 3 ขวบ หลังยายขอให้ ‘ปวีณา’ ช่วย

จับได้แล้ว พ่อเลี้ยงข่มขืนลูกเลี้ยง และอนาจารลูกแท้ๆ 3 ขวบ หลังยายขอให้ ‘ปวีณา’ ช่วย

เมื่อวันที่ 8 มกราคม 66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สืบเนื่องจากช่วงเดือน พ.ย.65 คุณยายรายหนึ่ง ชาวจ.สมุทรสาคร ร้องทุกข์มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี แจ้งว่า ลูกสาวตนมีลูกติดจากสามีเก่าคือ ด.ญ.นุช (นามสมมุติ) อายุ 11 ขวบ ซึ่งอาศัยอยู่กับตน เพราะลูกสาวไปอยู่กินกับนายเสือ (นามสมมุติ) สามีใหม่ อายุ 44 ปี และมีลูกด้วยกันอีก 2 คน เป็นด.ช. 7 ขวบ และด.ญ. 3 ขวบ เมื่อช่วงปิดเทอมเดือนต.ค.65 นายเสือ ออกอุบายให้ภรรยามารับด.ญ.นุช ที่บ้านตนไปอยู่ด้วยประมาณ 1 เดือน พอใกล้เปิดเทอมหลานกลับมาบอกกับตนว่า ถูกนายเสือข่มขืนกระทำชำเราในช่วงที่แม่ออกไปทำงานเฝ้าไข้ผู้ป่วยทุกคืนและทุกครั้งที่มีโอกาส หลังทราบเรื่องตนได้พาหลานสาวเข้าแจ้งความที่สภ.บางโทรัด ตำรวจส่งเด็กไปตรวจร่างกายแล้ว ตนต้องการจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ขอมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยติดตามคดีให้ด้วย

หลังรับเรื่อง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสาน พ.ต.อ.ศุภชัย ศรสุคนแก้ว ผกก.สภ.บางโทรัด ให้ยายพาหลานสาวเข้าพบ ผกก.ทันที เพื่อนัดสอบสหวิชาชีพ จากนั้นพนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับ นายเสือ พ่อเลี้ยง ในข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี และกระทำอนาจารบุคคลอายุไม่เกิน 15 ปี ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการจับกุมตัวและส่งฝากขังศาล พร้อมคัดค้านการประกันตัวในวันที่ 24 พ.ย.65 และผู้ต้องหายื่นประกัน ศาลอนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราว โดยมีเงื่อนไขติดกำไรอีเอ็ม

ต่อมาวันที่ 25 พ.ย.65 คุณยาย ได้แจ้งมายังมูลนิธิปวีณาฯ อีกครั้งว่า หลานสาว 3 ขวบ ซึ่งเป็นลูกแท้ๆ ของนายเสือ ได้บอกกับคุณยายว่า ถูกพ่อกระทำอนาจารและล่วงละเมิดทางเพศด้วยเช่นกัน ที่ผ่านมาไม่กล้าบอกใครเพราะพ่อข่มขู่เอาไว้ นางปวีณา จึงได้ประสาน พ.ต.อ.ศุภชัย ศรสุคนแก้ว ผกก.สภ.บางโทรัด พร้อมมอบหมายให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปวีณาฯ พาคุณยายและหลานสาว 3 ขวบ ไปแจ้งความที่สภ.บางโทรัด พนักงานสอบสวนได้นัดสอบสหวิชาชีพวันที่ 4 ธ.ค.65 และรวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับ นายเสือ เพิ่มอีก 1 คดี ข้อหา กระทำอนาจารบุคคลอายุไม่เกิน 15 ปี (ผู้สืบสันดาน)

ล่าสุดวันนี้ 8 ม.ค.66 นางปวีณา ได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.ศุภชัย ศรสุคนแก้ว ผกก.สภ.บางโทรัด จว.สมุทรสาคร ว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางโทรัด ได้ทำการจับกุมตัวนายเสือได้ในวันที่ 7 ม.ค.66 แจ้งข้อหาตามหมายจับ กระทำอนาจารบุคคลอายุไม่เกิน 15 ปี (ผู้สืบสันดาน) พร้อมคุมตัวส่งฝากขังศาลจังหวัดสมุทรสาคร โดยพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัว ก่อนที่ผู้ต้องหาจะถูกส่งตัวเข้าคุมขังที่เรือนจำสมุทรสาคร

ทั้งนี้ ตั้งแต่รับเรื่องร้องทุกข์ นางปวีณา ได้ประสาน นายโอภาศ ศรีฉันทะมิตร พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดสมุทรสาคร และนางสาวปุณฑริกา ทับทิมใหม่ รักษาการหัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดสมุทรสาคร ลงพื้นทีเยี่ยมบ้านให้การดูและฟื้นฟูสภาพจิตใจของด.ญ. 11 ขวบ และ 3 ขวบ สองพี่น้อง โดยมูลนิธิปวีณาฯ จะติดตามทางด้านคดี และติดตามการช่วยเหลือครอบครัว ด.ญ.ทั้งสองคน ร่วมกับกระทรวงการพัฒนาสังคมฯ ต่อไป

คุณกำลังดู: จับได้แล้ว พ่อเลี้ยงข่มขืนลูกเลี้ยง และอนาจารลูกแท้ๆ 3 ขวบ หลังยายขอให้ ‘ปวีณา’ ช่วย

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด