จับครูค้ายาบ้า งานเข้าถูกซัดทอด ยึดของกลาง WY กว่า 60 เม็ด-ปืนอีกเพียบ

จับครูค้ายาบ้า งานเข้าถูกซัดทอด ยึดของกลาง WY กว่า 60 เม็ด-ปืนอีกเพียบ

นายอำเภอแม่ลาน้อย ร่วมกับตำรวจ สภ.แม่ลาน้อย ตชด.337 ถือหมายศาลบุกจับข้าราชการครูค้ายาบ้า ยึดของกลางประทับตรา WY กว่า 60 เม็ด พร้อมอาวุธปืน เครื่องกระสุนอีกเพียบ

เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสุรเชษฐ์ พุ้ยน้อย นายอำเภอแม่ลาน้อย จ.แม่ฮ่องสอน ร่วมกับ พ.ต.อ.สุรศักดิ์ แสงจันทร์ ผกก.สภ.แม่ลาน้อย และ พ.ต.ท.นิรันทร์ ไชยรัตน์ ผู้บังคับกองร้อย ตชด.ที่ 337 ได้นำกำลังพล พร้อมหมายศาลเข้าทำการตรวจค้นบ้านพักครูของ นายชัยวุธ วรรณวงค์ ซึ่งเป็นข้าราชการครูโรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.แม่โถ อ.แม่ลาน้อย หลังก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองจับกุมตัวนายอธิคม สุขใจ ผู้ต้องหาในคดียาเสพติดได้พร้อมของกลางยาบ้าจำนวนหนึ่ง

ซึ่งจากการขยายผลผู้ต้องหาได้ให้การซัดทอดว่า ซื้อยาบ้า มาจาก นายชัยวุธ วรรณวงค์ ข้าราชการครูในโรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.แม่โถ อ.แม่ลาน้อย จึงได้ขอหมายศาลเข้าทำการตรวจค้นภายในบ้านพักของครูคนดังกล่าว

โดยผลการตรวจค้นพบ ยาบ้าประทับตรา WY สีส้ม จำนวน 62 เม็ด และสีเขียวอีก 2 เม็ด รวม 64 เม็ด นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังพบอาวุธปืนสั้น ไทยประดิษฐ์ ขนาด .38 จำนวน 1 กระบอก อาวุธปืนยาว ไทยประดิษฐ์ ขนาด .22 จำนวน 1 กระบอก กระสุนปืน ขนาด .38 จำนวน 2 นัด กระสุนปืน ขนาด .22 จำนวน 70 นัด กระสุนลูกซอง ขนาด 12 จำนวน 1 นัด แม็กกาซีน จำนวน 1 แม็ก ซุกซ่อนอยู่ภายในบ้านพักครู จึงได้ทำการตรวจยึดของกลางทั้งหมด พร้อมควบคุมตัวดำเนินคดีในข้อหาครอบครองยาเสพติดและอาวุธปืนต่อไป

ขณะที่ทางด้านต้นสังกัดของครูที่กระทำผิดรายนี้ หลังได้รับทราบเรื่องที่เกิดขึ้น ได้ระบุว่า หากผู้ใต้บังคับบัญชากระทำผิดจริง ทางต้นสังกัดก็จะปฏิบัติตามระเบียบขั้นตอนของทางราชการต่อไป โดยไม่มีข้อละเว้นแต่ประการใด.

คุณกำลังดู: จับครูค้ายาบ้า งานเข้าถูกซัดทอด ยึดของกลาง WY กว่า 60 เม็ด-ปืนอีกเพียบ

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด