จับกันวุ่น หนุ่มนราธิวาส ขึ้นเหนือขนยาบ้า 4 หมื่นเม็ด จะขับแท็กซี่หนี

จับกันวุ่น หนุ่มนราธิวาส ขึ้นเหนือขนยาบ้า 4 หมื่นเม็ด จะขับแท็กซี่หนี

ภาพวงจรปิดจับภาพนาทีตำรวจ สภ.ห้วยไร่ ตรวจค้นสิ่งเสพติดในรถแท็กซี่ ขณะที่หนุ่มนราธิวาส ขนยาบ้า 4 หมื่นเม็ด พยายามจะขับรถ-กระโดดหนี ทำเอาเจ้าหน้าที่ไล่จับกันวุ่น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 18 กันยายน 2565 เวลา 13.26 น. พ.ต.ท.เมธี ยั่งยืน สวญ.สภ.ห้วยไร่ จ.แพร่ สั่งการให้ พ.ต.ท.ฐตภณ ทองวิภาวรรณ สวป.สภ.ห้วยไร่ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติการที่ 1 ประจำด่านตรวจห้วยไร่ ร่วมกันจับกุมตัวนายอิสระ หรือ ต้อ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี ที่อยู่ ม.7 ต.บ่อทอง อ.หนองจิก จ.ปัตตานี พร้อมของกลาง ยาบ้าประมาณ 40,000 เม็ด โทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง

โดยกล่าวหาว่า จำหน่ายโดยการมีไว้ในครอบครอง เพื่อจำหน่ายยาเสพติดให้โทษ ประเภทที่ 1 (ยาบ้า หรือเมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย อันเป็นการกระทำเพื่อการค้าและเป็นการก่อให้เกิดการกระจายในกลุ่มประชาชน "เสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า หรือเมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย"

สำหรับการจับกุมดังกล่าวเกิดขึ้นในวันที่ 18 กันยายนที่ผ่านมา เวลาประมาณ 13.26 น. ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตั้งด่านตรวจได้คัดกรองรถแท็กซี่ สีเหลือง/น้ำเงิน ทะเบียน ทข 114 พิษณุโลก พร้อมผู้โดยสาร เข้าตรวจค้น

จากการตรวจค้น พบนายอิสระ หรือต้อ นั่งโดยสารมากับรถ ขณะเจ้าหน้าที่ขอตรวจค้น นายอิสระ หรือต้อ ได้พยายามหลบหนี จึงควบคุมตัวไว้แล้วตรวจสอบสัมภาระ พบในกระเป๋าเป้สีดำแบบสะพายหลัง มียาบ้า หรือเมทแอมเฟตามีน ซุกซ่อนอยู่ รวมประมาณ 40,000 เม็ด

จากการสอบถามให้การว่า เป็นยาบ้าที่ตนรับจ้างลำเลียงจากภาคเหนือ ไป กทม. โดยรับยาบ้าที่ศาลาพักแยกดอยติ จ.ลำพูน และขึ้นรถแท็กซี่มา

ตำรวจจึงแจ้งข้อหาให้ทราบ แล้วนำตัวส่ง พงส.สภ.ห้วยไร่ ดำเนินคดีและขยายผลการจับกุม เพื่อหาผู้ร่วมขบวนการ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คุณกำลังดู: จับกันวุ่น หนุ่มนราธิวาส ขึ้นเหนือขนยาบ้า 4 หมื่นเม็ด จะขับแท็กซี่หนี

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด