จับแล้วหนุ่มพม่าโหด ไม้ฟาดหน้าฆ่าเจ๊เจ้าของร้านชำ ชิงทรัพย์

จับได้แล้วคนร้ายใจเหี้ยม ใช้ไม้หน้าสามตีหัวแม่ค้าขายของชำวัย 57 ปีที่ชลบุรี ดับคาร้าน ตำรวจชุดสืบสวนตามรวบได้คาอพาร์ตเม้นที่บางเสาธง สมุทรปราการ พร้อมของกลางทั้งทองรูปพรรณ เงินสด

จับแล้วหนุ่มพม่าโหด ไม้ฟาดหน้าฆ่าเจ๊เจ้าของร้านชำ ชิงทรัพย์


จับได้แล้วคนร้ายใจเหี้ยม ใช้ไม้หน้าสามตีหัวแม่ค้าขายของชำวัย 57 ปี ที่ชลบุรี ดับคาร้าน ตำรวจชุดสืบสวนตามรวบได้คาอพาร์ตเมนต์ที่บางเสาธง สมุทรปราการ พร้อมของกลางทั้งทองรูปพรรณ เงินสด เป็นหนุ่มพม่าอายุแค่ 24 ปี สารภาพว่าชิงทรัพย์และฆ่าจริง


เวลา 06.30 น.วันที่ 8 ต.ค. พ.ต.ท.นิธิศ ทองดี สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุฆ่าชิงทรัพย์ในร้านขายของชำไม่มีเลขที่ ซอยวัดหนองรี หมู่ 4 ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.นิทัศน์ แหวนประดับ ผกก. ตำรวจพิสูจน์หลักฐานภาค 2 แพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยไตรคุณธรรม

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวปลูกลักษณะเป็นเพิง ผนังเป็นปูน ด้านหน้า แบ่งพื้นที่เป็นร้านขายของชำ ตรงกลางเป็นห้องนอน และมีช่องโล่งมาถึงหลังบ้านห้องครัว หลังบ้านเป็นที่โล่งทำเป็นห้องครัวมีต้นกัญชาสูงประมาณ 200 เซนติเมตร 1 ต้น บริเวณด้านหลังบ้านเป็นลานกว้างโล่ง มีห้องแถวซึ่งมีชาวต่างด้าว เช่น เมียนมา และกัมพูชาอยู่หลายห้อง ที่ประตูหลังบ้านพบศพ น.ส.อัญชลี แซ่เจี้ย อายุ 57 ปี เจ้าของร้านขายของชำนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตสภาพใส่เสื้อยืดลายแขนยาว สวมกางเกงผ้าขายาวสีเขียวขี้ม้า ที่ดั้งจมูกและหน้าผากถูกของแข็งตีเป็นแผลฉกรรจ์ มีฟันปลอมของผู้ตายตกอยู่ ข้างศพยังพบไม้หน้าสามยาวประมาณ 75 ซม. ตกอยู่คาดว่าน่าเป็นอาวุธของคนร้ายที่ใช้ก่อเหตุ ตำรวจได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถามญาติผู้ตาย เผยว่า เช้ามาเห็นผู้ตายไม่เปิดร้านก็เลยโทรศัพท์ไปหาแต่ก็ไม่รับสาย โทรหลายครั้งก็ไม่รับ จึงได้โทรไปหาหลานที่หนองรีให้มาดูจึงรู้ว่าถูกฆ่าตายแล้ว ขณะที่ญาติอีกคนบอกว่าผู้ตายอยู่คนเดียว ขายของชำ เช้ามาเห็นยังไม่เปิดร้านก็โทรศัพท์หา ได้ยินเสียงตุ๊ดๆ อยู่ในห้องก็คิดว่าโทรศัพท์อยู่ในห้องคนก็ต้องอยู่ในห้อง จึงตัดสินใจงัดหลังบ้านและเห็นล้มคว่ำมีเลือดติดอยู่จึงได้แจ้งตำรวจซึ่งไม่รู้ว่าหลังคามีรอยทะลุลงมาหรือเปล่า

ขณะที่เพื่อนบ้าน บอกว่า ปกติผู้ตายตื่นเช้า เวลา 04.30-05.00 น. จะตื่นแล้วมาทำกับข้าวใส่บาตรทุกวัน วันนี้โทรไปถามได้ยินเสียงรับสายแต่ไม่พูดแล้วก็ตัดสายทิ้งไป และเมื่อวานมีพม่ามาขอกัญชาที่ปลูกอยู่หลังบ้านแกไปต้มไก่กิน แกก็ไม่กล้าให้ แกบอกว่าเป็นของอาโก เจ๊ให้ไม่ได้เพราะว่าไม่ใช่ของเจ๊เป็นของอาโก ถ้าอยากได้ก็ไปขออาโกเอง แกไม่มีสิทธิ์ให้เพราะไม่ใช่ของแก จึงอาจเกิดไม่พอใจหรืออะไรบางอย่างหรือเปล่า

ทางด้าน พ.ต.อ.นิทัศน์ แหวนประดับ ผกก.สภ.เมืองชลบุรี เผยว่า จากการตรวจที่เกิดเหตุพบว่าคนร้ายน่าจะเข้าด้านหลังบ้าน และใช้ไม้หน้าสามเป็นอาวุธตีที่ศีรษะหรือใบหน้า และน่าจะตีครั้งเดียวเพราะที่ไม้ไม่มีเศษเลือดติด ในห้องมีการรื้อค้นหาทรัพย์สินและสิ่งของยังไม่ทราบว่ามีอะไรหายบ้าง แต่เป็นทรัพย์สินหลายอย่าง เพราะผู้ตายอยู่คนเดียว

ล่าสุดตำรวจสืบสวนภาค 2 ได้ติดตามสืบสวนจับกุม นายแตท ไป่ อู (สัญชาติเมียนมา) อายุ 24 ปี ได้ที่อพาร์ตเมนต์ ในพื้นที่ อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ พร้อมของกลางมีเงินสดประมาณ 20,000 บาท สร้อยคอทองคำ แหวนทองคำ พระเลี่ยมทองของผู้ตาย สอบสวนให้การรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุจริง โดยจะมีการแถลงข่าวและทำแผนประกอบคำรับสารภาพในช่วงบ่ายวันที่ 9 ต.ค. ที่บ้านเกิดเหตุ

คุณกำลังดู: จับแล้วหนุ่มพม่าโหด ไม้ฟาดหน้าฆ่าเจ๊เจ้าของร้านชำ ชิงทรัพย์

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด