จบนะกองแช่ง! ‘เทน ฮาก’ ประกาศชัดที่เมืองไทย ‘โรนัลโด้’ ไม่ได้มีไว้ขาย

จบนะกองแช่ง! 'เทน ฮาก' ประกาศชัดที่เมืองไทย 'โรนัลโด้' ไม่ได้มีไว้ขาย       ความเคลื่อนไหวของฟุตบอลแมตช์พิเศษ “เดอะ แมตช์ แบงค็อก เซ็นจูรี่ คัพ 2022” ระหว่าง “ปีศาจแดง” แมนเชส...

จบนะกองแช่ง! ‘เทน ฮาก’ ประกาศชัดที่เมืองไทย ‘โรนัลโด้’ ไม่ได้มีไว้ขาย

จบนะกองแช่ง! ‘เทน ฮาก’ ประกาศชัดที่เมืองไทย ‘โรนัลโด้’ ไม่ได้มีไว้ขาย

ความเคลื่อนไหวของฟุตบอลแมตช์พิเศษ “เดอะ แมตช์ แบงค็อก เซ็นจูรี่ คัพ 2022” ระหว่าง “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ในวันที่ 12 กรกฎาคม ที่ราชมังคลากีฬาสถาน

ล่าสุดเมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม อีริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แถลงข่าวความพร้อมก่อนการแข่งขัน ว่า การเล่นกับลิเวอร์พูล เป็นเกมใหญ่เสมอ และเป็นบททดสอบที่ดีของแมนฯยู มาตรฐานของแมนฯยูตอนนี้ คือ ต้องชนะให้ได้ทุกเกม และมีความสุขมากที่ได้ลงเตะเกมนี้ที่กรุงเทพมหานคร การได้เจอกับแฟนบอลให้การต้อนรับ ทำให้รู้สึกตื่นเต้นมาก แล้วมาดูกันว่าพรุ่งนี้จะสนุกขนาดไหน

ส่วนเรื่องอนาคตของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ซุปเปอร์สตาร์ของทีมนั้น เทน ฮาก กล่าวว่า ได้บอกไปแล้วว่าเป็นเหตุผลทางส่วนตัวอย่างที่รู้กัน ที่ไม่ได้มาพรีซีซั่นในครั้งนี้ และได้เตรียมพร้อมรับมือทุกอย่างไว้เสมอ และวางแผนในกรณีที่ไม่มีโรนัลโด้ไว้แล้ว แต่ก็พร้อมจะร่วมงานกับเขาเช่นกัน ก่อนหน้านี้ได้คุยกับโรนัลโด้ก่อนที่จะมีเรื่องการย้ายออกจากทีมด้วยซ้ำ

“โรนัลโด้ไม่ได้บอกผมว่าเขาอยากจะย้ายออกไป แต่ผมยืนยันอีกครั้งว่าโรนัลโด้ไม่ได้มีไว้ขาย เขายังอยู่ในแผนของผม และเราต้องการจะประสบความสำเร็จด้วย”

ผู้สื่อข่าวถามถึงตำแหน่งกัปตันทีมของ แฮร์รี่ แม็กไกวร์ เทน ฮาก ตอบว่า ตอนนี้เขายังเป็นกัปตันทีม ประสบความสำเร็จมากมาย และไม่มีอะไรต้องสงสัยในเรื่องนี้

คุณกำลังดู: จบนะกองแช่ง! ‘เทน ฮาก’ ประกาศชัดที่เมืองไทย ‘โรนัลโด้’ ไม่ได้มีไว้ขาย

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด