จับ "ผัวซาดิสต์" เซ็กซ์วิตถาร รับกัด-บีบคอฆ่า อ้างเหตุเมียใช้เงินหมด

จับ "ผัวซาดิสต์" เซ็กซ์วิตถาร รับกัด-บีบคอฆ่า อ้างเหตุเมียใช้เงินหมด

รวบแล้ว "ผัวซาดิสต์" ยอมรับกัดเมียขณะมีเซ็กซ์ ก่อนฆ่าด้วยการบีบคอ อ้างฉุนใช้เงินที่หามาหมด-ยันไม่ได้เสพยา เผยระหว่างเผ่น นำซาเล้งไปขาย ได้เงิน 1,500 ต่อทุนหลบหนี ตำรวจหิ้วสอบสภาพเมาแอ๋

เมื่อวันที่ 12 ก.ค. 65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่ นางกมลา กองไธสง อายุ 55 ปี นอนเปลือยกายเสียชีวิตอยู่บนที่นอนภายในบ้านพักตัวเองที่ จ.บุรีรัมย์ โดยถูกผ้านวมคลุมศพเอาไว้ จากการตรวจสอบภายในบ้านไม่พบร่องรอยการรื้อค้น อีกทั้งสภาพศพบริเวณลำคอพบถูกหนอนชอนไช นอกจากนี้ยังพบรอยจ้ำเลือดและรอยถูกกัดด้วยฟันมนุษย์ตามลำตัวผู้ตายหลายแห่ง เช่น ริมฝีปาก แก้ม และหัวนม รวมทั้งอวัยวะเพศยังมีร่องรอยของการร่วมเพศ ซึ่งจากการตรวจสอบเบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วันส่วนผู้ต้องสงสัยคือ นายนิติพจน์ ลมไธสงหรือดาว อายุ 52 ปี ซึ่งเป็นสามีของผู้ตาย โดยหายตัวไปหลังเกิดเหตุ พร้อมกับรถจักรยานยนต์ซาเล้ง และมาถูกตำรวจตามจับกุมตัวได้ที่บ้านญาติใน ต.หลุ่มประดู่ อ.ห้วยแถลง จ.นครราชสีมา พร้อมรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีดำแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เมื่อวันที่ 11 ก.ค.ที่ผ่านมา

ต่อมาวันเดียวกัน พ.ต.อ.สมยศ พื้นชัยภูมิ ผกก.สภ.พุทไธสง จ.บุรีรัมย์ ได้เดินทางไปรับตัว นายดาว ที่ สภ.ห้วยแถลง จ.นครราชสีมา และนำตัวมาสอบสวนต่อที่ สภ.พุทไธสง ด้วยสภาพมีกลิ่นสุราคละคลุ้งไปทั่วร่างกาย

จากการสอบสวน นายดาว ให้การว่า ยอมรับว่ากัดเมียตามร่างกายจริง และร่วมเพศก่อนจะฆ่าด้วยการบีบคอ ตอนนี้ยอมติดคุกชดใช้กรรม เนื่องจากเมียโหดร้ายมาก เวลากินเหล้าเมาจะงี่เง่า ด่าตนทุกครั้ง ส่วนสาเหตุที่ซี่โครงเมียหักนั้น เพราะล้มเองในห้องน้ำ ตนพยายามบอกเมียแล้วว่าอย่ากินเหล้าเยอะ ส่วนตนกินแค่ให้พอกินข้าวอร่อย ยืนยันไม่ได้เสพยาเสพติด ส่วนตอนหลบหนีนั้นทีแรกตั้งใจจะหนีไปที่บ้านแม่ แต่เปลี่ยนใจไม่เข้าไป โดยเอาซาเล้งที่ขับมาไปขายที่ร้านขายของเก่าได้เงินมา 1,500 บาท ทำให้หลบหนีต่อได้ จากนั้นหนีไปหาญาติที่ อ.ห้วยแถลง จ.นครราชสีมา

"ตนอยากขอโทษครอบครัวภรรยา ส่วนสาเหตุที่ต้องทำแบบนี้เพราะคุยกับเมียแล้ว เมียไม่ฟัง เมียเอาเงินที่ตนหามาได้ไปใช้หมด ก่อนหน้านี้เคยเลิกรากันไปแล้วช่วงหนึ่ง ยอมรับว่าที่ผ่านมาทะเลาะกันบ่อย" นายดาว ระบุ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัว นายดาว ไว้ที่ในห้องขัง สภ.พุทไธสง เพื่อรอให้สร่างเมาเป็นปกติ โดยจะทำการสอบสวบต่อเพิ่มเติมในวันนี้ (12 ก.ค.) ก่อนดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป.

คุณกำลังดู: จับ "ผัวซาดิสต์" เซ็กซ์วิตถาร รับกัด-บีบคอฆ่า อ้างเหตุเมียใช้เงินหมด

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด