จับยาย 76 รับยาบ้า มาขายที่ร้านชำ เม็ดละ 30 ได้ส่วนแบ่งไว้ดูด วันละ 2 เม็ด

กระบี่ - ยาบ้าระบาดหนัก ยายวัย 76 ปี นั่งขายยาบ้าในร้านของชำกลางหมู่บ้าน ของกลาง กว่า 100 เม็ด ขายเม็ดละ 30 บาท เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม นายวิรัชเดช บุญเรืองขาว ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง อำเภอเมืองก...

จับยาย 76 รับยาบ้า มาขายที่ร้านชำ เม็ดละ 30 ได้ส่วนแบ่งไว้ดูด วันละ 2 เม็ด

กระบี่ – ยาบ้าระบาดหนัก ยายวัย 76 ปี นั่งขายยาบ้าในร้านของชำกลางหมู่บ้าน ของกลางกว่า 100 เม็ด ขายเม็ดละ 30 บาท

เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม นายวิรัชเดช บุญเรืองขาว ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง อำเภอเมืองกระบี่ พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อ.เมืองกระบี่ เข้าทำการจับกุม นายภูทัย สายสี อายุ 46 ปี ชาว จ.อุบลราชธานี ภายในขนำที่หมู่ 4 ต.เขาคราม อ.เมืองกระบี่ หลังสืบทราบว่านายภูทัยมีพฤติกรรมค้ายาบ้าให้กับผู้เสพในพื้นที่ ตรวจค้นพบยาบ้าจำนวน 145 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ภายในกระท่อม และในกระเป๋ากางเกงที่แขวนไว้ในกระท่อม สอบสวนจนทราบว่าได้ไปรับยาบ้ามาจากเครือข่ายเดียวกันที่ อ.อ่าวลึก

จึงประสานไปยัง นายชนะพล เที่ยงธรรม ปลัดอำเภออ่าวลึก เพื่อร่วมตรวจสอบที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.อ่าวลึกน้อย ซึ่งเปิดเป็นร้านขายของชำ พบ นางถนอม กองข้าวเรียบ อายุ 76 ปี เจ้าของบ้าน ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจค้นพบยาบ้าซุกซ่อนอยู่ในผ้าโสร่ง ภายในห้องน้ำ มียาบ้าจำนวน 164 เม็ด ซุกซ่อนอยู่

ด้านนางถนอมยอมรับว่า ได้มีชายมาฝากขายให้ขายในราคาเม็ดละ 30 บาท ซึ่งรายได้ก็จะแบ่งให้ตนและส่วนหนึ่งก็จะให้เป็นยาบ้าไว้เสพ ซึ่งตัวเองเสพวันละ 2 เม็ด เจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.อ่าวนาง และ สภ.อ่าวลึก ดำเนินคดีกับทั้ง 2 คน ในข้อกล่าวหามียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต

คุณกำลังดู: จับยาย 76 รับยาบ้า มาขายที่ร้านชำ เม็ดละ 30 ได้ส่วนแบ่งไว้ดูด วันละ 2 เม็ด

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด