เจนนิษฐ์ BNK48 ประกาศข่าวเศร้ากลางเวที จบการศึกษาอำลาวงเป็นคนที่ 3 ของเดือน

เจนนิษฐ์ BNK48 ประกาศจบการศึกษาจากวง และทำกิจกรรมถึงสิ้นปี

เจนนิษฐ์ BNK48 ประกาศข่าวเศร้ากลางเวที จบการศึกษาอำลาวงเป็นคนที่ 3 ของเดือน

เป็นอีกหนึ่งข่าวที่ทำแฟนๆ ใจหาย เมื่อ  เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ สมาชิกวง BNK48 ได้ออกมาประกาศจบการศึกษาจากวง ในการแสดง BNK48 Team BⅢ 2nd Stage「Saishuu Bell ga Naru」Jennis’s Birthday Stage ที่ BNK48 CAMPUS หลังจากที่  โมบายล์-พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค และ ไข่มุก-วรัทยา ดีสมเลิศ ประกาศไปก่อนหน้านี้ 

 

โดยทางเพจได้เผยภาพในการแสดงวันที่ 8 ตุลาคมในรอบ 17.00 พร้อมข้อความว่า "เจนนิษฐ์-เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ (Jennis BNK48) ประกาศจบการศึกษาจาก BNK48โดยเจนนิษฐ์จะทำกิจกรรมถึงช่วงปลายเดือนธันวาคม 2022 สำหรับการแสดงสเตจจบการศึกษา จะประกาศให้ทราบอีกครั้งในภายหลัง" 

สำหรับเจนนิษฐ์นั้นเป็นเมมเบอร์ที่ติดอันดับเลือกตั้งซิงเกิลหลักมาต่อเนื่อง โดยเป็นเซ็นเตอร์เพลง "365 Nichi no Kamihikouki (365 วันกับเครื่องบินกระดาษ)" และนอกจากงานเพลงที่เด่นแล้ว เธอก็มีงานแสดงซีรีส์ Be My Boy The Series รักแล้วไง..หยุดไม่ได้แล้วล่ะ ก่อนจะมาแสดงภาพยนตร์ Where We Belong ในบทของเด็กมัธยมที่มีชื่อว่า ซู ที่ทำให้เจนนิษฐ์ได้รับรางวัล Rising Star Award จาก เวที Marie Claire Asia Star Awards 2019 ที่ประเทศเกาหลีใต้ และได้รับรางวัล Asian Stars: Up Next จากเทศกาล International Film Festival & Awards Macao ที่จัดขึ้น ณ เขตปกครองพิเศษมาเก๊า รวมถึงกำลังจะมีผลงานการแสดงเรื่อง  Faces of Anne

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ ของ เจนนิษฐ์ BNK48 ประกาศข่าวเศร้ากลางเวที จบการศึกษาอำลาวงเป็นคนที่ 3 ของเดือน

คุณกำลังดู: เจนนิษฐ์ BNK48 ประกาศข่าวเศร้ากลางเวที จบการศึกษาอำลาวงเป็นคนที่ 3 ของเดือน

หมวดหมู่: เพลง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด