ชี้เป้าอดีตรองนายกฯ เป็นชู้ ทนายตั้มแย้มอยู่ยุครัฐบาลยิ่งลักษณ์ - ยุทธพงศ์ ช่วยตัดช้อยส์

ชี้เป้าอดีตรองนายกฯ เป็นชู้ ทนายตั้มแย้มอยู่ยุครัฐบาลยิ่งลักษณ์ - ยุทธพงศ์ ช่วยตัดช้อยส์
ยุทธพงศ์ ชี้อดีตรองนายกรัฐมนตรี เป็นชู้กับเมียชาวบ้าน ถามทนายตั้มแล้วอยู่ยุครัฐบาลยิ่งลักษณ์ ชี้เป้าให้มีใครบ้าง ลั่นต่อให้อยู่เพื่อไทยก็ไม่เอาไว้ ร้องนายกฯ จัดการ


อดีตรองนายกรัฐมนตรี เป็นชู้
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ

จากกรณีฉาวที่ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด ออกมาโพสต์แฉกรณีฟ้องชู้ของชายคนหนึ่ง ที่พบหลักฐานในโทรศัพท์มือถือของภรรยา ว่าเธอเป็นชู้กับอดีตรองนายกรัฐมนตรี ซึ่งได้ตกเป็นที่สนใจของประชาชน และพากันคาดเดาว่าใครคืออดีตรองนายกรัฐมนตรีคนดังกล่าว

ต่อมาวันที่ 8 มกราคม 2566 เดลินิวส์ รายงานว่า นายยุทธพงศ์ จรัสเสถียร รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ได้ออกมาพูดถึงกรณีดังกล่าว ชี้ว่าเท่าที่ตนไล่รายชื่ออดีตรองนายกรัฐมนตรีของไทย พบว่าหลายคนอายุมากแล้ว อายุมากกว่า 80-90 ปีกันหมดแล้ว ไม่น่าจะไหวกับเรื่องนี้ และจากในรูปก็ยังหนุ่มมากไม่น่าถึง 60 ปี แต่หากทนายตั้มเผยว่าบุคคลดังกล่าวอยู่พรรคเพื่อไทย ตนก็ไม่เอาไว้เช่นกัน จะยื่นเรื่องให้หัวหน้าพรรคดำเนินการสอบทันที

ทั้งนี้ เมื่อนายยุทธพงศ์ให้คนที่สนิทกับทนายตั้ม โทร. ไปสอบถามข้อมูล ก็ทราบว่าบุคคลในภาพเป็นอดีตรองนายกรัฐมนตรี ยุครัฐบาล น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร

อดีตรองนายกรัฐมนตรี เป็นชู้
ภาพจาก เฟซบุ๊ก พรรคเพื่อไทย

อย่างไรก็ตาม ในจำนวนนั้น นายยงยุทธ วิชัยดิษฐ ได้ยืนยันกับตนแล้วว่าไม่ใช่ท่าน ที่เหลือก็มี..

- นายปลอดประสพ สุรัสวดี​

- นายพงศ์เทพ เทพกาญจนา

- ร.ต.อ. เฉลิม อยู่บำรุง

แต่มีรองนายกรัฐมนตรี จากพรรคร่วมรัฐบาลด้วย ดังนั้น สื่อต้องไปสอบถามทนายตั้มเองว่าเป็นใคร

นายยุทธพงศ์ ย้ำว่าเรื่องนี้เอาไว้ไม่ได้ เพราะมันเป็นเรื่องจริยธรรม​ของผู้ดำรงตำแหน่ง จึงเรียกร้องไปยัง พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์​โอชา​ นายกรัฐมนตรี ต้องเอาจริงกับเรื่องนี้ ดูสิจะกล้าหรือไม่ เพราะตอนนี้คณะรัฐมนตรีของ พล.อ. ประยุทธ์ ก็มีรัฐมนตรีที่มีพฤติกรรมผิดจริยธรรมเหมือนกัน

ขอบคุณข้อมูลจาก เดลินิวส์คุณกำลังดู: ชี้เป้าอดีตรองนายกฯ เป็นชู้ ทนายตั้มแย้มอยู่ยุครัฐบาลยิ่งลักษณ์ - ยุทธพงศ์ ช่วยตัดช้อยส์

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด