แชร์ว่อน แก๊งวัยรุ่นไล่ตีกันในปั๊มบุรีรัมย์ แม่ค้าลั่นถ้ามีงานจะตีกันบ่อย ตร.เผยไม่มีใครแจ้งความ

แชร์ว่อน แก๊งวัยรุ่นไล่ตีกันในปั๊มบุรีรัมย์ แม่ค้าลั่นถ้ามีงานจะตีกันบ่อย ตร.เผยไม่มีใครแจ้งความ

แชร์ว่อน กลุ่มวัยรุ่นตามมาไล่ตีกันภายในปั๊มน้ำมัน ปาระเบิดเสียงดังสนั่น คาดไม่พอใจกันตั้งแต่ไปดูงานรถแห่ในตัวเมืองแล้วตามมารุมทำร้าย แม่ค้าเผยทุกครั้งที่มีงานมักจะตามมาไล่ตีกันเป็นประจำ ตำรวจยังทำอะไรไม่ได้ เพราะไม่มีผู้เสียหายมาแจ้งความ

เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณี เพจอีซ้อขยี้ข่าว โพสต์คลิปวิดีโอที่เผยให้เห็นวัยรุ่น 2 กลุ่ม ประมาณ 20 คน ก่อเหตุทะเลาะวิวาทกันภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ปาระเบิดใส่กัน และมีคนถูกรุมทำร้ายจนสลบ จากการตรวจสอบพบเป็นปั๊มน้ำมันที่เปิดตลอด 24 ซม. ตั้งอยู่บนถนนสายบุรีรัมย์-คูเมือง ห่างจากตัวเมืองประมาณ 5 กม.

สอบถาม น.ส สุภาพร สายวรรณ อายุ 33 ปี แม่ค้าขายส้มตำที่อยู่บริเวณใกล้กับปั๊มน้ำมัน บอกว่า ตอนเที่ยงคืนได้ยินเสียงวัยรุ่นส่งเสียงดัง ไล่ตีกันภายในปั๊ม จากนั้นได้ยินเสียงระเบิดดังขึ้น ที่ผ่านมาวัยรุ่นมักจะมาดักทำร้ายกันบริเวณนี้เป็นประจำทุกครั้งที่มีงาน แต่ถ้าไม่มีงานก็ไม่มีการตีกัน แต่ครั้งนี้รุนแรง เพราะกล้าบุกเข้าไปภายในปั๊มน้ำมัน คาดว่าวัยรุ่นทั้งสองกลุ่มน่าจะเขม่นกันภายในงานรถแห่ในตัวเมืองแล้วตามมาทำร้ายกัน

ด้าน พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ สมกิจศิริ ผกก.สภ.เมืองบุรีรัมย์ กล่าวว่า เมื่อคืนที่ผ่านมามีการจัดงานรถแห่บริเวณชุมชนหนองแปบ ตัวเมืองบุรีรัมย์ จึงสั่งเจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบแบ่งหน้าที่กันควบคุมความสงบเรียบร้อยอย่างเข้มข้น เพราะงานรถแห่จะต้องมีการเต้นรำกันตามประสาวัยรุ่น หลังจากงานเลิกได้รับรายงานว่างานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ไม่มีวัยรุ่นก่อเหตุทะเลาะวิวาทกันแต่อย่างใด

เบื้องต้นหลังมีคลิปภาพปรากฏเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุแล้ว เป็นปั๊มน้ำมันให้บริการ 24 ชม. ห่างจากตัวเมืองประมาณ 5 กม. แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่มีผู้เสียหายรายใดมาแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน รวมถึงช่วงเกิดเหตุเมื่อคืนที่ผ่านมาไม่ปรากฏว่ามีใครแจ้งเหตุมายัง สภ.เมืองแต่อย่างใด

หากผู้เสียหายรายใดประสงค์จะมาแจ้งความร้องทุกข์ ตำรวจพร้อมจะสืบสวนและให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย

คุณกำลังดู: แชร์ว่อน แก๊งวัยรุ่นไล่ตีกันในปั๊มบุรีรัมย์ แม่ค้าลั่นถ้ามีงานจะตีกันบ่อย ตร.เผยไม่มีใครแจ้งความ

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด