‘ช้างศึกยู19’ พร้อมตัดเชือกดวลแข้งลาว ‘คคนะ’ ยันไม่ประมาท หวังคว้าชัย

'ช้างศึกยู19' พร้อมตัดเชือกดวลแข้งลาว 'คคนะ' ยันไม่ประมาท หวังคว้าชัย "ช้างศึกยู19" นักฟุตบอลชาย ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ลงฝึกซ้อมครั้งสุดท้าย ที่สนามซ้อม มัดย่า เสนายัน ประเทศอินโดนีเซีย เม...

‘ช้างศึกยู19’ พร้อมตัดเชือกดวลแข้งลาว ‘คคนะ’ ยันไม่ประมาท หวังคว้าชัย

‘ช้างศึกยู19’ พร้อมตัดเชือกดวลแข้งลาว ‘คคนะ’ ยันไม่ประมาท หวังคว้าชัย

“ช้างศึกยู19” นักฟุตบอลชาย ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ลงฝึกซ้อมครั้งสุดท้าย ที่สนามซ้อม มัดย่า เสนายัน ประเทศอินโดนีเซีย เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม ก่อนเจอกับ ทีมชาติลาว ในรอบรองชนะเลิศ ศึกชิงแชมป์อาเซียน รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ที่สนามแพ็ตทริอ็อต คันดราบาก้า ในวันที่ 13 กรกฎาคม เวลา 20.00 น.

สำหรับไทย ผ่านเข้ารอบต่อไปด้วยการเป็นรองแชมป์กลุ่ม หลังมี 11 คะแนนจาก 5 เกม และต้องเจอกับ สปป.ลาว แชมป์กลุ่มบี ที่ชนะมาสี่เกมรวด

ก่อนการฝึกซ้อม คคนะ คำยก กองกลางทีมชาติไทย ยู19 เปิดเผยว่า สภาพความพร้อมส่วนตัวก็พร้อมเต็มที่ หลังจากทีเกมที่แล้วไม่ได้ลงเล่น เพราะติดโทษแบน ไมได้ช่วยเพื่อน ตนเองก็พร้อมที่จะช่วยทีมให้ได้มากที่สุด แต่เราประมาทลาวไม่ได้ เพราะพวกเขาเป็นแชมป์ของอีกกลุ่ม เราก็ต้องเล่นเต็มที่เพื่อเอาชนะให้ได้

“ผมคิดว่าเราต้องพยายามปรับปรุงเรื่องการครองบอล และการเข้าทำที่ต้องดีกว่านี้ เราต้องมั่นใจในตัวเอง สุดท้ายก็ฝากแฟนบอลเป็นกำลังใจให้พวกเรา พวกเราจะทำเต็มที่และเข้ารอบชิงชนะเลิศให้ได้” คคนะ กล่าวปิดท้าย

คุณกำลังดู: ‘ช้างศึกยู19’ พร้อมตัดเชือกดวลแข้งลาว ‘คคนะ’ ยันไม่ประมาท หวังคว้าชัย

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด