ชาย อานันท์ทวีป ปกป้อง อั้ม หลังถูกด่า เพื่อนไม่เคยแอ๊บและทำตัวอยู่เหนือใคร

ชาย อานันท์ทวีป เปิดนิสัยที่แท้จริงของ อั้ม พัชราภา มั่นใจว่า ถ้าใครที่ได้ใกล้ชิดจริงๆ จะรู้ว่าไม่เคยทำตัวอยู่เหนือใคร และเข้าใจทุกอย่างโดยไม่มีข้อกังขา

ชาย อานันท์ทวีป ปกป้อง อั้ม หลังถูกด่า เพื่อนไม่เคยแอ๊บและทำตัวอยู่เหนือใคร

จากประเด็นการเลิกราของ อั้ม พัชราภา กับ ไฮโซพกประธานวงศ์ ไปจนถึงถูกโยงว่ามีมือที่ 3 เข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งเรื่องนี้กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก ทั้งเข้าข้าง อั้ม และส่งกำลังใจให้ แมท ภีรนีย์ ที่ถูกมองเป็นมือที่ 3 แต่สุดท้ายก็จบลงด้วยดีเมื่อทุกฝ่ายต่างเคลียร์กันเข้าใจ และขอโทษกันแล้ว

แม้ว่า อั้ม จะเจอดราม่าอย่างหนาหู และโดนด่าหนักมากแค่ไหน แต่เจ้าตัวก็ยังไม่ได้ออกมาตอบโต้ใดๆเพื่อนๆ คนที่รักเธอก็จะออกมาให้กำลังใจ และปกป้องอั้ม เห็นได้จากที่ตั้งแต่มีข่าว ก็จะมีเพื่อนแวะเวียนไปหาแทบทุกวัน

ล่าสุด ชาย อานันท์ทวีป ชยางกูร ณ อยุธยา ก็ได้ออกมาโพสต์ปกป้อง อั้ม พัชราภา ในฐานะเพื่อนที่สนิทกันมานาน พร้อมกับเปิดเผยนิสัยจริงๆ ของ อั้ม ที่มั่นใจว่าถ้าใครได้อยู่ใกล้ก็จะรัก และไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

"เพื่อนชายคนนี้ คือผญ คนนึงที่มีจิตใจดีที่สุดมากๆ คนนึง ชายมั่นใจว่าใครได้อยู่ใกล้อั้ม จะรู้ว่าเขาเป็นคนที่ไม่เคยแม้แต่จะคิดว่าตัวเองอยู่เหนือใคร เขาโคตรจะถ่อมตัว ให้เกียรติทุกคนเสมอ หลายๆ เรื่องที่เกิดขึ้น ขอเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์

และอั้มไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง ผญที่โคตรจะตรงต่อความรู้สึก ตรงต่อคำพูด ต่อทุกสิ่งอย่าง คำว่าแอ๊บเหรอออ อย่าคิด รักเธอที่สุด เพราะเธอเป็นเธอแบบนี้ และโคตรโชคดีที่สุดที่ได้เป็นเพื่อนเธอ ผญที่มีแต่คำว่าให้ เธอเลย รักนะ"

ด้าน อั้ม เองก็ได้เข้ามาตอบกลับ ชาย ว่า "ชั้นก็โคตรโชคดีที่มีเธอเป็นเพื่อน รักเธอนะชาย อยู่กันไปจนแก่เลยนะ"

ซึ่ง ชาย ก็บอก อั้ม ว่า "รักเธอนะ รู้ไหมน้ำตาไหลเองนี้อยู่ที่เที่ยวนะ แต่เราอยากให้ทุกคนรู้ว่าผญคนนี้เป็นคนพิเศษที่ถ้าใครได้รู้จักได้ใกล้ชิด จะเข้าใจจะรู้ทุกอย่างที่เป็นไปโดยไม่มีข้อกังขาใดๆ ไม่ชอบเลยที่คนมาคอมเม้นโดยที่ไม่รู้จักตัวตนของเธอที่แท้จริง อยากให้ทุกคนได้สัมผัสแล้วจะเข้าใจ"

นอกจากนี้หลายคนที่ติดตาม รวมไปถึงเพื่อนๆ ต่างก็เข้ามาช่วยกันยืนยันนิสัยความน่ารักของ อั้ม กันเป็นจำนวนมาก.

คุณกำลังดู: ชาย อานันท์ทวีป ปกป้อง อั้ม หลังถูกด่า เพื่อนไม่เคยแอ๊บและทำตัวอยู่เหนือใคร

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด