ชาย อนันทวีป ป้องเพื่อนทั้งน้ำตา ลั่น อั้ม พัชราภา ไม่แอ๊บ-ไม่คิดอยู่เหนือใคร !

ชาย อนันท์ทวีป ป้องเพื่อนทั้งน้ำตา ลั่น อั้ม พัชราภา ตัวจริงไม่แอ๊บ ไม่คิดอยู่เหนือใคร ให้เกียรติทุกคน ขอเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์

ชาย อนันทวีป ป้องเพื่อนทั้งน้ำตา ลั่น อั้ม พัชราภา ไม่แอ๊บ-ไม่คิดอยู่เหนือใคร !
ชาย อนันทวีป

ภาพจาก Instagram chai_anandadvip

โดนดราม่าไม่น้อย สำหรับกรณีของ อั้ม พัชราภา ที่เลิกรากับ ไฮโซพก พรประภา แต่ได้คอมเมนต์คุยกับเพื่อนว่า จับมือ = เพื่อน จนทำให้นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ถูกโยงเป็นมือที่สามและโดนถล่มอย่างหนัก

จากนั้นเรื่องก็คลี่คลาย เมื่อมีหลายฝ่ายออกมายืนยันว่า ไฮโซพก และ สาวแมท ไม่ได้มีอะไรเกินเลย และเป็นเพื่อนกันมานานแล้ว ทำให้กระแสตีกลับไปที่สาวอั้มและพี่เอ จากนั้นทั้งคู่ก็ออกมาขอโทษสาวแมท และพี่เอก็ออกมาชี้แจงอีกรอบถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ขณะที่ในโซเชียลก็เริ่มมีกระแสโจมตีและแซะทางสาวอั้มออกมาด้วย

 อั้ม พัชราภา

ภาพจาก Instagram aum_patchrapa

ล่าสุด (6 มกราคม 2566) ชาย อนันท์ทวีป เพื่อนสนิทใจกลุ่มของสาวอั้มก็ออกมาโพสต์ให้กำลังใจกับซุปตาร์ดังหลังเกิดดราม่า โดยยืนยันว่าเพื่อนเป็นคนจิตใจดี และไม่เคยคิดว่าตัวเองอยู่เหนือใคร

โดยระบุว่า "เพื่อนชายคนนี้ คือผู้หญิงคนหนึ่งที่มีจิตใจดีที่สุดมาก ๆ คนหนึ่ง ชายมั่นใจว่าใครได้อยู่ใกล้อั้ม จะรู้ว่าเขาเป็นคนที่ไม่เคยแม้แต่จะคิดว่าตัวเองอยู่เหนือใคร เขาโคตรจะถ่อมตัว ให้เกียรติทุกคนเสมอ หลาย ๆ เรื่องที่เกิดขึ้น ขอเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์

และอั้มไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง ผู้หญิงที่โคตรจะตรงต่อความรู้สึก ตรงต่อคำพูด ต่อทุกสิ่งอย่าง คำว่าแอ๊บเหรอออ อย่าคิด รักเธอที่สุด เพราะเธอเป็นเธอแบบนี้และ โคตรโชคดีที่สุดที่ได้เป็นเพื่อนเธอ ผู้หญิงที่มีแต่คำว่าให้ เธอเลย รักนะ"

ชาย อนันทวีป

ด้านสาวอั้มก็เข้ามาตอบคอมเมนต์ว่า "ฉันก็โคตรโชคดีที่มีเธอเป็นเพื่อน รักเธอนะชาย อยู่กันไปจนแก่เลยนะ"

ทั้งนี้ ชาย อนันทวีป ยังได้ตอบกลับไปอีกว่า "รักเธอนะ รู้ไหมน้ำตาไหลเองนี้อยู่ที่เที่ยวนะ แต่เราอยากให้ทุกคนรู้ว่าผู้หญิงคนนี้เป็นคนพิเศษที่ถ้าใครได้รู้จักได้ใกล้ชิด จะเข้าใจจะรู้ทุกอย่างที่เป็นไปโดยไม่มีข้อกังขาใด ๆ ไม่ชอบเลยที่คนมาคอมเมนต์โดยที่ไม่รู้จักตัวตนของเธอที่แท้จริง อยากให้ทุกคนได้สัมผัสแล้วจะเข้าใจ"

ชาย อนันทวีป

ภาพจาก Instagram chai_anandadvip

ชาย อนันทวีป

ภาพจาก Instagram chai_anandadvip

คุณกำลังดู: ชาย อนันทวีป ป้องเพื่อนทั้งน้ำตา ลั่น อั้ม พัชราภา ไม่แอ๊บ-ไม่คิดอยู่เหนือใคร !

หมวดหมู่: การเมือง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด