ชัชชาติ เจอพยาบาลที่ทำคลอดตัวเอง 56 ปีก่อน เล่าโมเมนต์หมอตกใจ ออกมาเป็นแฝด

ชัชชาติ เจอพยาบาลที่ทำคลอดตัวเอง 56 ปีก่อน เล่าโมเมนต์หมอตกใจ ออกมาเป็นแฝด

ชัชชาติ ไปวิ่งแถวพรานนก เซอร์ไพรส์เจอพยาบาลที่ทำคลอดตัวเอง 56 ปีก่อน คุณยายเล่าโมเมนต์หมอตกใจ ออกมาเป็นแฝด

เมื่อเวลา 06.48 น. ( 12 ก.ค.65) นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพฯ ไลฟ์สดขณะวิ่งออกกำลังกาย และตรวจดูพื้นที่ตลาดพรานนก นายชัชชาติกล่าวว่า วันนี้วิ่งมาจากเสาชิงช้า ถึงพรานนก แต่ไม่ไลฟ์ขณะวิ่ง เพราะไม่อยากให้ใครทราบว่าจะมา โดยจะมาดูรูปแบบการจัดระเบียบ

ซึ่งในช่วงหนึ่งของการลงพื้นที่ ระหว่างเดินเท้าในตรอกหลังวัดลครทำ ใกล้โรงพยาบาลธนบุรี มีผู้สูงวัย 2 รายเข้ามาพูดคุย รายหนึ่งอายุถึง 94 ปี โดยระบุว่า ตนคือลูกของ พลเรือตรี ทหาร ขำหิรัญ นายชัชชาติอุทานว่า โอ้โห! พร้อมกล่าวว่า เป็นบุคคลในตำนาน ได้ยินชื่อมานานแล้ว นอกจากนี้ ยังระบุว่า น้องสาวของตนเป็นผู้ทำคลอด นายชัชชาติมากับมือ

นายชัชชาติ กล่าวว่า แพทย์ที่ทำคลอดตน คือ หมอเสริม โรงพยาบาลยาสูบ เมื่อพูดคุยกันเพิ่มเติม จึงทราบว่า น้องสาว วัย 92 ปี คือ พยาบาลที่โรงพยาบาลยาสูบ ทำคลอดนายชัชชาติเมื่อ 56 ปีก่อน จากนั้น น้องสาวคุณยายเดินเข้ามาสมทบ นายชัชชาติเข้าพูดคุยสอบถามบรรยากาศการทำคลอดตนและนายแพทย์ฉันชาย สิทธิพันธุ์ ก่อนกล่าวว่า ยุคนั้นยังไม่มีอัลตราซาวด์ ออกมา 2 คน หมอตกใจ

นายชัชชาติ กล่าวว่า "กราบเลยครับ คุณยาย" ดีใจได้เจอผู้มีพระคุณ ขอบคุณนะครับคุณยาย ไม่น่าเชื่อว่าจะมาเจอกันได้ จะไปเล่าให้แม่ฟัง คุณแม่ผมต้องดีใจแย่เลย ส่วนพ่อของตนเสียชีวิตไปตั้งแต่ 20 ปีก่อน มีอะไรให้รับใช้บอกได้นะครับ

คุณกำลังดู: ชัชชาติ เจอพยาบาลที่ทำคลอดตัวเอง 56 ปีก่อน เล่าโมเมนต์หมอตกใจ ออกมาเป็นแฝด

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด