ชัชชาติเปิดทาง ‘ด่าบ้างก็ดี’ สงสัยชาวบางบอนไม่สนรถไฟฟ้า? ส.ก.รีบบอก ‘ก็อยากได้นะคร...

ชัชชาติเปิดทาง 'ด่าบ้างก็ดี' สงสัยชาวบางบอนไม่สนรถไฟฟ้า? ส.ก.รีบบอก 'ก็อยากได้นะครับ' เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 10 กรกฎาคม นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าฯกทม. ลงพื้นที่ผู้ว่าฯสัญจรครั้งที่ 4 ที่ชุมชนม...

ชัชชาติเปิดทาง ‘ด่าบ้างก็ดี’ สงสัยชาวบางบอนไม่สนรถไฟฟ้า? ส.ก.รีบบอก ‘ก็อยากได้นะคร...

ชัชชาติเปิดทาง ‘ด่าบ้างก็ดี’ สงสัยชาวบางบอนไม่สนรถไฟฟ้า? ส.ก.รีบบอก ‘ก็อยากได้นะครับ’

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 10 กรกฎาคม นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าฯกทม. ลงพื้นที่ผู้ว่าฯสัญจรครั้งที่ 4 ที่ชุมชนมั่นคง 133 โครงการบ้านมั่นคง พร้อม นายวัน อยู่บำรุง ส.ส.กทม.พรรคเพื่อไทย, นายณรงค์ศักดิ์ ม่วงศิริ ส.ก. พรรคประชาธิปปัตย์ เขตบางบอน และ นางทวีพร โชตินุชิต ผู้อำนวยการเขตบางบอน

ในตอนหนึ่ง เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าจากการลงพื้นที่ทั้ง 4 เขตมีปัญหาอะไรที่เหมือนกัน นายชัชชาติกล่าวว่า ตนว่าปัญหาเส้นเลือดฝอย

“ชาวบ้านบางบอนไม่เคยพูดถึงเรื่องรถบีทีเอสเลย ไม่สนเลยบีทีเอส” นายชัชชาติกล่าว

โดยนายณรงศักดิ์กล่าวตอบกลับว่า “ก็อยากได้นะครับ”

นายชัชชาติกล่าวต่อไปว่า อย่างน้อยถนนใกล้บ้าน คลองระบายน้ำ คูคลอง ถึงแม้อุโมงค์ระบายน้ำจะดีแค่ไหน แต่ไม่ได้เกี่ยวกับชีวิตชาวบ้าน

“โครงการขนาดใหญ่กับโครงการเส้นเลือดฝอย อย่างเช่นศูนย์เด็กเล็กดูแลเด็ก โรคระบาด ผมว่าเรื่องพวกนี้คือเรื่องที่ชาวบ้านเจอทุกวัน ตื่นลืมตามาก็เจอ ก่อนนอนก็เจอ นี่ทำให้เราเข้าใจชีวิตจิตใจชาวบ้านมากขึ้น คือสิ่งสำคัญที่เรามาสัมผัสชาวบ้าน บางวันมาด่าบ้างก็ดีนะ” นายชัชชาติกล่าว

คุณกำลังดู: ชัชชาติเปิดทาง ‘ด่าบ้างก็ดี’ สงสัยชาวบางบอนไม่สนรถไฟฟ้า? ส.ก.รีบบอก ‘ก็อยากได้นะคร...

หมวดหมู่: ข่าว

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด