เชอรี่ เข็มอัปสร ร่ายยาวความในใจหลังไป "ร้องข้ามกำแพง" งานนี้ "นุ่น วรนุช" คอมเมนต์ด้วย

เปิดข้อความอบอุ่น เมื่อ เชอรี่ เข็มอัปสร ไปออกรายการ ร้องข้ามกำแพง

เชอรี่ เข็มอัปสร ร่ายยาวความในใจหลังไป "ร้องข้ามกำแพง" งานนี้ "นุ่น วรนุช" คอมเมนต์ด้วย

เป็นโมเมนต์ที่น่ารักสุดๆ เมื่อ เชอรี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ มาเซอร์ไพรส์ บอย Peacemaker (อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี) และ เจี๊ยบ-พิจิตตรา สงวนศักดิ์ภักดี ในรายการ ร้องข้ามกำแพง ซึ่งเธอได้โพสต์ข้อความน่ารักหลังออกรายการ 

โดยเจี๊ยบได้พิมพ์ข้อความว่า "อีกหนึ่งประสบการณ์ดีๆ ต้องขอขอบคุณเจี๊ยบและพี่บอยมากๆ นะคะ ที่ทำให้เชอรี่กล้าก้าวออกมาจากเซฟโซนของตัวเอง และได้ทำในสิ่งที่ไม่เคยคิดจะทำมาก่อน เป็นอย่างที่บอกในรายการจริงๆ ว่ารู้สึกอบอุ่นใจ รักนะ  @jeab_pijittra @boypeace ขอบคุณรายการร้องข้ามกำแพงที่ไม่ล้มเลิกความพยายามในการติดต่อไปง่ายๆ ซะก่อนนะคะ @thewallsong_official เลยทำให้เชอรี่ได้มีโอกาสทำอะไรสนุกๆ ในการเริ่มต้นปีใหม่นี้ค่ะ ขอบคุณพี่ป๊อก น้องคิม น้องเบล ครูก้อย พี่วรรณ พี่เปิ้ล พี่ปู น้องแบ้งค์ ที่คอยสนับสนุนและเป็นกำลังใจสำคัญให้นะคะ และสุดท้ายขอบคุณผู้ชมทุกท่านนะคะ" 

คลิกชมคลิปได้ที่นี่

ซึ่งใต้ข้อความดังกล่าว ก็มีบอยกับเจี๊ยบตามมาคอมเมนต์ขอบคุณ และในโพสต์ดังกล่าวก็มี หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์ และ นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี มาคอมเมนต์ด้วยอิโมจิหัวใจด้วย 

ก่อนหน้านี้นอกจากงานแสดง เชอร์รี่ เข็มอัปสร เคยปล่อยผลงานเพลงภายใต้โปรเจกต์ The Album อยากบอกต้องออกเทป ของช่อง 3 ด้วย โดยเธอมี 2 เพลงภายใต้โปรเจกต์ดังกล่าว

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ เชอรี่ เข็มอัปสร ร่ายยาวความในใจหลังไป "ร้องข้ามกำแพง" งานนี้ "นุ่น วรนุช" คอมเมนต์ด้วย

คุณกำลังดู: เชอรี่ เข็มอัปสร ร่ายยาวความในใจหลังไป "ร้องข้ามกำแพง" งานนี้ "นุ่น วรนุช" คอมเมนต์ด้วย

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด