"ชวน" เข้า รพ.อีกรอบ ลุ้นผลติดโควิด-19 หรือไม่ หรือโรคเก่ากำเริบ

"ชวน" เข้า รพ.อีกรอบ ลุ้นผลติดโควิด-19 หรือไม่ หรือโรคเก่ากำเริบ

ชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร เข้า รพ.อีกรอบ รอลุ้น ติดโควิด-19 หรือ โรคเก่า ติดเชื้อในกระแสเลือด หลังยกเลิกกำหนดงาน ทั้งช่วงเช้า ช่วงบ่าย

วันที่ 12 ก.ค. 65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร ได้ยกเลิกภารกิจประจำวันที่ 12 ก.ค. ทั้ง 2 งาน คือ ช่วงเช้าเวลา 10.30 น. ร่วมลงนามแสดงความอาลัยกรณีนายอาเบะ ชินโสะ อดีตนายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น ถึงแก่อสัญกรรม ณ สถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย ณ ถนนวิทยุ กรุงเทพฯ และกำหนดการในช่วงบ่าย เวลา 13.30 น. เป็นวิทยากรบรรยายหลักสูตรฝึกอบรมนักบริหารระดับสูงกระทรวงสาธารณสุข (นบส.สธ.) รุ่นที่ 3 เรื่อง “Work life Balance” ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ณ ห้องทำงาน ชั้น 10 อาคารรัฐสภา

มีรายงานว่า ขณะนี้ นายชวน หลีกภัย ได้เข้ารับการตรวจที่โรงพยาบาล โดยยังอยู่ระหว่างการรอเช็กผลตรวจว่า เป็นอาการป่วยจากโรคติดเชื้อในกระแสเลือด ซึ่งเป็นโรคเดิมที่เคยเป็นมาก่อนหน้า หรือติดเชื้อไวรัสโควิด-19

ทั้งนี้ นายชวน เพิ่งเดินทางกลับจากปฏิบัติภารกิจที่จังหวัดตรัง วานนี้ (11 ก.ค.) ได้มีอาการไข้ หนาวสั่น เหมือนกับที่เคยติดเชื้อก่อนหน้านี้ และเมื่อช่วงเช้าวันนี้ (12 ก.ค.)ได้มีอาการเสียงหายเพิ่มเข้ามา จึงตัดสินใจเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลรามาธิบดี

ทั้งนี้ก่อนหน้านี้นายชวนเพิ่งเข้าโรงพยาบาลด้วยอาการหนาวสั่นติดเชื้อในกระแสเลือด และเพิ่งรับวัคซีนโควิด 19 เมื่อหลายเดือนที่แล้ว.

คุณกำลังดู: "ชวน" เข้า รพ.อีกรอบ ลุ้นผลติดโควิด-19 หรือไม่ หรือโรคเก่ากำเริบ

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด