ช็อก! แม่บ้านหอพัก ผงะพบนักศึกษาม.ดัง ผูกคอเสียชีวิตคาห้องน้ำ เผยป่วยซึมเศร้า

ช็อก! แม่บ้านหอพัก ผงะพบนักศึกษาม.ดัง ผูกคอเสียชีวิตคาห้องน้ำ เผยป่วยซึมเศร้า

ช็อก! แม่บ้านหอพัก ผงะพบนักศึกษาม.ดัง ผูกคอเสียชีวิตคาห้องน้ำ เผยป่วยซึมเศร้า

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 12 ก.ค. 65 พ.ต.ท.ศิโรจน์ แนบเนียน สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีผู้คอเสียชีวิต เหตุเกิดภายในหอพักแห่งหนึ่ง ม.8 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้ง จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.เกียรติศักดิ์ มิตรประสาท ผกก.สภ.คลองหลวง พ.ต.ต.สิรภพ บัวหลวง สว.สส.สภ.คลองหลวง แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ และ อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู อาสาร่วมด้วยช่วยกันจุดคลองหลวงเมืองใหม่

ที่เกิดภายในห้องเลขที่ A403 ชั้น 4 เจ้าหน้าที่พบศพนายปณต อายุ 24 ปีชาวจ.ปทุมธานี เป็นนักศึกษาม.ดัง คณะวารสารศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอนมีเชือกผ้าร่มผูกอยู่ที่คอ ภายในห้องน้ำพบเชือกร่มผูกอยู่กับก๊อกฝักบัวและมีเก้าอี้วางอยู่ 1 ตัวภายในห้องไม่มีร่องรอยการรื้อค้น

จากการสอบถามนางน้ำค้าง ฤกษ์สำเร็จ อายุ 56 ปี แม่บ้านผู้พบศพบอกว่าผู้ตายพักอาศัยอยู่คนเดียว โดยก่อนมาพบศพเพื่อนของผู้ตายได้โทรศัพท์มาที่ออฟฟิศว่าไปดูเพื่อนให้หน่อยซึ่งประตูไม่ได้ล็อคตนจึงเข้ามาและเปิดประตูเข้าไปก็พบว่าผู้ตายใช้เชือกผูกคออยู่ในห้องน้ำ จึงไปตามคนเข้ามาช่วยกันตัดเชือกนำน้องลงมา จากนั้นก็โทรศัพท์ให้กู้ภัยเข้ามาช่วยหวังจะช่วยชีวิตน้องเขาไว้ได้ซึ่งผู้ตายป่วยเป็นโรคซึมเศร้าและจะออกจากหอพักสิ้นเดือนนี้โดยแพทย์ระว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1 ชั่วโมง

ด้าน พ.ต.ท.ศิโรจน์ แนบเนียน สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน และได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบอีกครั้ง และได้ประสานญาติมาติดต่อรับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

คุณกำลังดู: ช็อก! แม่บ้านหอพัก ผงะพบนักศึกษาม.ดัง ผูกคอเสียชีวิตคาห้องน้ำ เผยป่วยซึมเศร้า

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด