ช็อก พบศพ 2 หนุ่ม 'แข็งตาย' อยู่ใต้ท้องเครื่องบินโดยสารที่โคลอมเบีย

ช็อก พบศพ 2 หนุ่ม 'แข็งตาย' อยู่ใต้ท้องเครื่องบินโดยสารที่โคลอมเบีย

(ภาพประกอบ)

ช่างซ่อมบำรุงเครื่องบินในโคลอมเบียสุดช็อก พบศพหนุ่ม 2 ศพ ในสภาพแข็งตาย อยู่ใต้ท้องเครื่องบินโดยสารที่สนามบินในกรุงโบโกตา จนท.เร่งสืบหาสัญชาติ ยืนยันตัวตน

เมื่อ 8 ม.ค. 2566 อัลจาซีรารายงาน ช่างซ่อมบำรุงเครื่องบินในโคลอมเบียตกตะลึง พบศพชายหนุ่ม 2 ศพเสียชีวิตอยู่ใต้ท้องเครื่องบินลำหนึ่งของสายการบินเอเวียนกา ที่ท่าอากาศยานในกรุงโบโกตา เมืองหลวงโคลอมเบีย ขณะกำลังตรวจเช็กบำรุงเครื่องบินตามระยะกำหนด โดยทั้งสองศพอยู่ในสภาพหนาวจัดจนแข็ง และมีบางส่วนละลาย ขณะที่มีศพหนึ่งร่างกายถูกเผาไหม้

ตามรายงานระบุว่า เที่ยวบินล่าสุดของเครื่องบินโดยสารสายการบินเอเวียนกาลำนี้ เดินทางมาจากท่าอากาศยานกรุงซานติเอโก เมืองหลวงชิลี มายังท่าอากาศยานเอลโดราโดในกรุงโบโกตา เมื่อเย็นวันศุกร์ที่ 6 มกราคม ที่ผ่านมา

'หลังจากเครื่องบินลำนี้เดินทางมาถึงท่าอากาศยานเอลโดราโด ในกรุงโบโกตา ได้พบร่างของชายหนุ่มทั้งสองที่เดินทางอย่างไม่ปกติมากับเครื่องบินลำนี้อยู่บริเวณใต้ท้องเครื่องบิน' สายการบินเอเวียนกา ออกแถลงการณ์ พร้อมกับแสดงความเสียใจไปยังครอบครัวของชายหนุ่มทั้งสองที่เสียชีวิต

ขณะนี้เจ้าหน้าที่โคลอมเบียกำลังดำเนินการสอบสวนเพื่อสืบหาสัญชาติและระบุตัวตนชายหนุ่มสองศพ ซึ่งมีอายุประมาณ 15-20ปีที่พยายามลักลอบเข้าประเทศ

อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ขณะนี้ยังไม่พบเอกสารยืนยันตัวตนที่ศพของชายหนุ่มทั้ง 2 แต่มีศพหนึ่ง พบว่ามีเงินสกุลของประเทศโดมินิกันติดตัว และในกระเป๋าเดินทางใบหนึ่งพบว่ามีใบอนุญาตทำงานในโดมินิกัน จึงทำให้เจ้าหน้าที่คาดว่าชายทั้งสองคนนี้เดินทางมาจากประเทศนี้ และอาจหลบซ่อนอยู่ใต้ท้องเครื่องบินตั้งแต่วันที่ 3 มกราคม เพราะเป็นเที่ยวบินล่าสุดที่เครื่องบินลำนี้เดินทางออกมาจากโดมินิกัน

คุณกำลังดู: ช็อก พบศพ 2 หนุ่ม 'แข็งตาย' อยู่ใต้ท้องเครื่องบินโดยสารที่โคลอมเบีย

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด