จยย.ชนรถพ่วงที่บรรทุกดินลูกรังเร่งทำแนวกั้นน้ำ เจ็บ 2

จยย.ชนรถพ่วงที่บรรทุกดินลูกรังเร่งทำแนวกั้นน้ำ เจ็บ 2

จยย.ชนรถพ่วงที่บรรทุกดินลูกรังเร่งทำแนวกั้นน้ำ เจ็บ 2

เมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. วันที่ 8 ตุลาคม ร.ต.อ.วัชรานนท์ ศรกาดำ พนักงานสอบสวน สภ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนรถบรรทุกพ่วง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เหตุเกิดบริเวณถนนภายในหมู่บ้าน หมู่ที่ 8 ตำบลอินทร์บุรี อำเภออินทร์บุรี จึงได้รุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูสิงห์บุรี

ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ ยี่ห้ออีซูซู สีขาวหมายเลขทะเบียน 81-4541 ชัยนาท จอดขวางอยู่กลางถนนในลักษณะตัวรถโผล่ออกมาจากซอย ขณะที่ลูกพ่วงยังอยู่ในซอย และที่บริเวณล้อหลังของตัวรถ พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า สีดำแดง หมายเลขทะเบียน กพค 478 พุ่งเสียบติดอยู่ระหว่างล้อ ใกล้กันพบร่างวัยรุ่นชายหญิง 2 คน อายุประมาณ 15-16 ปี นอนอยู่ใกล้ๆ กันในสภาพมีเลือดไหลออกมาจากบาดแผลที่ลำคอ และศีรษะอย่างน่าหวาดเสียว เจ้าหน้าที่จึงเร่งนำตัวสองวัยรุ่นส่งโรงพยาบาลอินทร์บุรี

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า รถบรรทุกพ่วงมีนายเจริญลักษณ์ ศรีเตชะ อายุ 37 ปี เป็นผู้ขับ กำลังจะนำดินลูกรังไปเทเพื่อทำแนวกั้นน้ำ ที่บริเวณสะพานอินทร์บุรีอย่างเร่งด่วน เนื่องจากขณะนั้นพนังกั้นน้ำที่วัดปราสาทได้พังลงมา ระหว่างที่เลี้ยวรถออกมาจากซอยก็มีรถจักรยานยนต์ของผู้ที่ได้รับบาดเจ็บวิ่งมาอย่างรวดเร็ว โดยรถจักรยานยนต์ไม่มีสัญญาณไฟใดๆทั้งสิ้น พุ่งเข้าชนที่ล้อหลังของตัวรถ ก่อนจะกระเด็นตกลงมาจากตัวรถและได้รับบาดเจ็บดังกล่าว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบสวนหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกต่อไป

คุณกำลังดู: จยย.ชนรถพ่วงที่บรรทุกดินลูกรังเร่งทำแนวกั้นน้ำ เจ็บ 2

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด