"แดน วรเวช" จัดไว้ให้แล้ว รับร้องกรี๊ดแน่ วันเกิด "แพทตี้" ปีนี้มีเซอร์ไพรส์!?

"แดน วรเวช" จัดไว้ให้แล้ว รับร้องกรี๊ดแน่ คอนเฟิร์มด้วยตัวเองวันเกิด "แพทตี้" ปีนี้มีเซอร์ไพรส์? พร้อมเปิดใจหลังแฟนๆ ลุ้นฟังข่าวดี

"แดน วรเวช" จัดไว้ให้แล้ว รับร้องกรี๊ดแน่ วันเกิด "แพทตี้" ปีนี้มีเซอร์ไพรส์!?

นับเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่ถูกจับตามองเกี่ยวกับข่าวดีมาโดยตลอด ว่าเมื่อไหร่จะถึงคิวที่ทั้งสองควงแขนเข้าสู่พิธีวิวาห์!?

ล่าสุด แดน-วรเวช ดานุวงศ์ และ แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณแบบจัดเต็มในงานเปิดตัวภาพยนตร์ ทวงคืน ในประเด็นดังกล่าว พร้อมกันนั้นทางด้านของนักร้องหนุ่มยังเผยถึงแพลนเซอร์ไพรส์ใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้นในช่วงวันคล้ายวันเกิดของหวานใจคนสวย พร้อมกับฝากให้แฟนๆ ได้รอชมโมเมนต์พิเศษกันอีกด้วย

ช่วงที่ผ่านมามักจะเห็นที่บ้านเราสองคนไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด คนก็เลยยิ่งพากันลุ้น ?
แดน - คือผมเป็นคนที่ติดครอบครัวประมาณหนึ่ง ดังนั้นทริปไหนที่มันเหมาะสมที่จะไปกันแบบเป็นครอบครัวใหญ่ๆ เราก็อยากจะพาทุกๆ คนไปด้วยกัน ส่วนคำถามที่ว่า เมื่อไหร่? ก็…ขอบคุณนะครับที่เป็นกำลังใจให้กัน และก็ถามไถ่เรื่องความรักกันมาตลอด แต่จะเมื่อไหร่นั้นคือมันบอกไม่ได้จริงๆ เพราะถ้าบอกไปมันก็จะไม่เซอร์ไพรส์ และถ้าผมบอกปุ๊บ แซงพี่บีม (หัวเราะ)

แสดงว่ายังไม่ใช่เร็วๆ นี้ หรือพอจะกระซิบได้ไหมว่าเมื่อไหร่ ?
แดน - (หัวเราะ) กระซิบไม่ได้ ตอนนี้ผมก็ต่อๆ คิวเขาไปก่อน ให้คู่อื่นเขาพาเหรดกันไปก่อน แต่ถามว่าเราสองคนเคยคุยกันเรื่องนี้บ้างไหม ก็เคยมีบ้างนิดหน่อย เพียงแค่ยังไม่ได้ระบุดีเทลอะไรที่มันชัดเจน

อย่างก่อนหน้านี้ที่เราเคยให้สัมภาษณ์ว่าเรื่องระยะทางของบ้านเป็นปัญหา สรุปแล้วสามารถตกลงกันได้หรือยัง ?
แดน - อ๋อ จริงๆ เรื่องนี้มันก็เป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ นะครับ แต่มันก็เป็นประเด็นที่เราพูดคุยกันเหมือนกัน ซึ่งถ้าถามว่าตกลงกันได้หรือยัง เอ่อ…เอาเป็นว่าเดี๋ยวรอดีกว่า (เขิน) มันยังบอกไม่จริงๆ อ่ะ

แพทตี้เราเริ่มมีเซนต์บ้างหรือยังว่าถ้าพี่แดนเซอร์ไพรส์เขาจะต้องทำอะไรคล้ายๆ แบบนี้ ?
แพทตี้ - ปกติพี่แดนไม่ค่อยเซอร์ไพรส์ เขาไม่ค่อยเซอร์ไพรส์ไงคะ เขาเป็นคนที่ทำเซอร์ไพรส์น้อยมาก (ยิ้ม)

13 กรกฎาคม วันเกิดแพทตี้แล้วด้วย เราเตรียมของขวัญไว้หรือยัง ?
แดน - ของขวัญมีแล้วครับ และก็มั่นใจด้วยว่าเขาจะกรี๊ดกร๊าด 13 นี้รอดู (เขิน)

แพทตี้ - ค่ะเดี๋ยวรอดู (หัวเราะ)

แดน - ก็ของขวัญวันเกิดอ่ะ (หัวเราะ) รอดูนะ รอดูในทุกๆ เรื่องเลยนะ

แดน วรเวช และ แพทตี้ อังศุมาลิน

ถามถึงการทำงานในภาพยนตร์เรื่องนี้บ้าง พี่แดนเขาดูแลเราดีไหมแพทตี้ ?
แพทตี้ - พี่แดนดูแลดีค่ะ คือการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้มันทั้งง่วง ทั้งไม่ได้นอน แถมยุงก็เยอะ ห้องน้ำก็ไม่มี แต่ก็สนุกค่ะ เป็นประสบการณ์ใหม่ๆ ส่วนถ้าถามว่าพาร์ตการเป็นแฟนกับพาร์ตการเป็นผู้กับกำของพี่แดนแตกต่างกันไหม เอ่อ…คือเราค่อนข้างแบ่งพาร์ตกันอย่างชัดเจนค่ะ อีกอย่างพี่แดนเขาใจดีนะ ไม่ดุ

แดน - เริ่มแบ่งโหมดเป็นแล้วครับ ไม่เอามาตีกันมั่ว กำกับก็คือกำกับ เป็นแฟนก็คือเป็นแฟน แต่ก็ต้องระวังนิดหนึ่งเรื่องของน้ำเสียง เพราะแพทตี้เขาเป็นคนที่เซนซิทีฟเกี่ยวกับเรื่องนี้มาก

แพทตี้ - คืออย่างเรื่องแรกที่ถ่ายกันไปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว อันนั้นงงจริงๆ ค่ะ แต่สำหรับเรื่องนี้ก็ถือว่าปรับได้เยอะแล้ว ไม่ได้คิดอะไร (ยิ้ม)

การที่ต้องทำเองหลายขั้นตอนดูแลหลายเรื่องแบบนี้ ทำให้เรารู้สึกเหนื่อยบ้างไหม ?
แดน - เรื่องนี้ไม่มีแล้วครับ คือผมคิดว่าผมจัดการเรื่องความสมดุลได้ดีนะ ชีวิตมีระเบียบขึ้นเยอะ ฉะนั้นสิ่งที่เกิดขึ้นกับผม ณ ช่วงเวลานี้ก็คือ ทำงานก็คือทำงาน เลิกงานก็คือไม่คิดเรื่องงานเลย

แพทตี้ - เดี๋ยวนี้เขาดีขึ้นจริงๆ ค่ะ เขาบาลานซ์ชีวิตได้ดีขึ้นตามที่เขาบอก ทุกอย่างลงตัวมากขึ้นค่ะ

แดน - ถามว่าอะไรเป็นจุดที่ทำให้ผมเปลี่ยน เอ่อ…ก็คือ ถึงแม้ว่าผมจะได้งานก็จริง ได้เงินก็จริง แต่สิ่งที่ผมเสียไปก็คือสุขภาพ และก็เรื่องความสัมพันธ์ ซึ่งไม่ใช่แค่กับแฟน แต่มันรวมถึงครอบครัวด้วย ผมมีเวลาให้คุณพ่อคุณแม่น้อยลง และก็ไม่มีเวลาให้กับตัวเองเลย ทั้งหมดนี้มันจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ผมหันมาปรับเปลี่ยนวิธีคิดใหม่ จนตอนนี้อะไรๆ ก็ดีขึ้นเยอะครับ แฮปปี้

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ ของ "แดน วรเวช" จัดไว้ให้แล้ว รับร้องกรี๊ดแน่ วันเกิด "แพทตี้" ปีนี้มีเซอร์ไพรส์!?

คุณกำลังดู: "แดน วรเวช" จัดไว้ให้แล้ว รับร้องกรี๊ดแน่ วันเกิด "แพทตี้" ปีนี้มีเซอร์ไพรส์!?

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด