เดือดแค่ไหน "โจ้ 5 หลา" คาดการณ์รูปเกม "ไทย-มาเลเซีย" อาเซียนคัพ 2022 รอบรองฯ นัดสอง

เดือดแค่ไหน "โจ้ 5 หลา" คาดการณ์รูปเกม "ไทย-มาเลเซีย" อาเซียนคัพ 2022 รอบรองฯ นัดสอง

"ศรายุทธ ชัยคําดี" อดีตดาวยิง "ทีมชาติไทย" คาดการณ์รูปเกมระหว่าง "ทีมชาติไทย" ที่จะพบกับ "ทีมชาติมาเลเซีย" ในศึก "อาเซียนคัพ 2022" รอบรองชนะเลิศ นัดที่ 2 ค่ำนี้ 19.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

วันที่ 10 ม.ค. 66"โจ้ 5 หลา" ศรายุทธ ชัยคําดี อดีตกองหน้าระดับตำนานของ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย คาดการณ์รูปเกมในเกมที่ลูกทีม มาโน จะพบกับ "เสือเหลือง" ทีมชาติมาเลเซีย ที่มีคิม พัน กอน เทรนเนอร์ชาวเกาหลีใต้ กุมบังเหียน ในศึก "อาเซียนคัพ 2022" หรือเอเอฟเอฟ มิตซูบิชิ อิเล็คทริค คัพ 2022 รอบรองชนะเลิศ นัดที่ 2 ค่ำนี้ ที่สนามมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต 19.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

เป็นที่เข้าใจกันว่า นัดแรกที่สนาม บูกิต จาลิล ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ "เสือเหลือง" ทีมชาติมาเลเซีย เป็นฝ่ายเปิดบ้านเอาชนะ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย ไปได้ก่อน 1-0 จากประตูชัยของ ไฟซัล ฮาลิม ในนาทีที่ 12 ทำให้ทีมของ มาโน โพลกิง ต้องเจองานหนักพอสมควรเพื่อพลิกสถานการณ์กรุยทางสู่รอบชิงชนะเลิศ

ล่าสุด"โจ้ 5 หลา" ศรายุทธ ชัยคําดี ออกมาเปิดเผยมุมมองและความคิดเห็นสั้นๆ กับทางทีมข่าว ไทยรัฐสปอร์ต-Thairath Sport ถึงรูปเกมและโอกาสเข้ารอบชิงชนะเลิศของ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย ว่า "ผมคิดว่าเรา (ทีมชาติไทย) จะเปิดเกมบุกเข้าใส่เพื่อเอาประตูคืนหลังจากแพ้มาในนัดแรก (แพ้ 0-1) ส่วนพวกเขา (ทีมชาติมาเลเซีย) จะมาตั้งรับแล้วโต้กลับเน้นผล แต่ผมคิดว่าเราจะผ่านไปได้ครับ พร้อมทิ้งท้ายว่า เราจะขยี้มาเลเซีย !!"

คุณกำลังดู: เดือดแค่ไหน "โจ้ 5 หลา" คาดการณ์รูปเกม "ไทย-มาเลเซีย" อาเซียนคัพ 2022 รอบรองฯ นัดสอง

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด