เด่นสุดในราชมัง ดิว อริสรา อุ้มท้องไปขอบสนามนั่งดูรอบซ้อมศึกแดงเดือด

ดิว อริสรา อุ้มท้องไปนั่งขอบสนามดูลิเวอร์พูล ทีมโปรดของสามีลงสนามซ้อมก่อนเริ่มศึกแดงเดือดในวันนี้ แต่ที่เด่นสุดก็เห็นจะเป็นชุดของคุณแม่

เด่นสุดในราชมัง ดิว อริสรา อุ้มท้องไปขอบสนามนั่งดูรอบซ้อมศึกแดงเดือด

เรียกว่าเป็นคุณแม่ที่มีความสุขมากที่สุดเลยก็ว่าได้ สำหรับ ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งจะเฉลยเพศลูกคนแรกให้กับเพื่อนและแฟนคลับที่ร่วมกันทายไว้ ซึ่ง ดิว และ เซบาสเตียน ลี นั้นได้ลูกคนแรกเป็นผู้ชายสมใจหวัง ทำเอาคนเป็นพ่อนั้นดีใจสุดๆ

และล่าสุด ดิว ก็ได้เผยภาพที่ตนเองพร้อมสามี เซบาสเตียน ได้เข้าร่วมชมรอบฝึกซ้อมของนักเตะระดับโลกอย่างทีมลิเวอร์พูล ซึ่งเป็นทีมโปรดของสามี ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ก่อนที่ศึกแดงเดือดรอบจริงจะมีขึ้นในวันนี้ (12 ก.ค. 2565) ระหว่างลิเวอร์พูล และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ซึ่ง ดิว ก็ได้ลงภาพและบรรยากาศของการฝึกซ้อมให้แฟนๆ ได้เห็นผ่านทางอินสตาแกรม แต่ที่ดูสะดุดตามากกว่าอะไร ก็เห็นจะเป็นชุดที่คุณแม่ดิวใส่ไปชมการฝึกซ้อมนั่นเอง โดยดิวได้เขียนข้อความว่า

"คุมพ่อคุมแม่ขอ พักเบรคโฆษณามาชม...Liverpoolซ้อมเบาๆก่อนวันจริงพรุ่งนี้นะจ๊า" และ "คุมแม่มานั่งดูทีมหงส์ซ้อมเบาๆวันนี้ ปล. แฟนบอลน่าร๊ากทุกคนเลย!! ปล. ฝากติดตาม Youtube EP. นี้ด้วยนะบอกเลย พิเศษสุดๆ มีทั้งวันซ้อมและวันจริงไหนจะคอนเสริต!".

คุณกำลังดู: เด่นสุดในราชมัง ดิว อริสรา อุ้มท้องไปขอบสนามนั่งดูรอบซ้อมศึกแดงเดือด

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด