เดี๋ยวจัดให้! "เพชรบ้านไร่" ขอหยุดสถิติไร้พ่าย "ขุนศึกเล็ก" ศึก ONE ลุมพินี นัดปฐมฤกษ์

มั่นใจเกินร้อย "ขุนเข่าเขาอกทะลุ" เพชรบ้านไร่ สิงห์มาวิน ขอเป็นคนหยุดสถิติไร้พ่าย "ขุนศึกเล็ก บูมเด็กเซียน" นักมวยดาวรุ่งที่ชนะติดต่อกันมา 33 ไฟต์

เดี๋ยวจัดให้! "เพชรบ้านไร่" ขอหยุดสถิติไร้พ่าย "ขุนศึกเล็ก" ศึก ONE ลุมพินี นัดปฐมฤกษ์

มั่นใจเกินร้อย "ขุนเข่าเขาอกทะลุ" เพชรบ้านไร่ สิงห์มาวิน ขอเป็นคนหยุดสถิติไร้พ่าย "ขุนศึกเล็ก บูมเด็กเซียน" นักมวยดาวรุ่งที่ชนะติดต่อกันมา 33 ไฟต์ ในศึก ONE ลุมพินี นัดปฐมฤกษ์ วันศุกร์ที่ 20 มกราคม 2566

"เพชรบ้านไร่" เตรียมขึ้นวัดฝีมือกับ "ขุนศึกเล็ก" ที่ไม่เคยแพ้ใครมานานถึง 4 ปี ในพิกัดอะตอมเวต โดย "เพชรบ้านไร่" มุ่งมั่นฟิตซ้อมเพื่อให้พร้อมสำหรับไฟต์นี้ ผ่านการดูแลของ "เก้าล้าน เก้าวิชิต" เทรนเนอร์คู่ใจที่ได้ปรับรูปแบบการชกเพื่อให้มีการออกอาวุธหลากหลายมากขึ้นกว่าไฟต์อื่นๆ
1นักมวยหนุ่มชาวเมืองพัทลุง ยอมรับว่าการสวมนวมแบบเปิดนิ้วขนาด 4 ออนซ์ ในการขึ้นชกศึก ONE ลุมพินี ทำให้ต้องฝึกซ้อมเพื่อสร้างความคุ้นเคย แต่จะไม่ทิ้งความบู๊ดุดันเพื่อสร้างความสนุกให้ผู้ชมในสนาม

"ขุนศึกเล็ก เป็นมวยจังหวะฝีมือ มีความเร็ว ทำให้เทรนเนอร์ปรับการออกอาวุธของผมให้มีความหลากหลายมากขึ้น แต่ผมไม่มีอะไรต้องกลัว ทุกอย่างจะวัดบนเวที เกมการชกวันที่ 20 มกราคมนี้ น่าจะเปิดลุยอย่างสนุกสมการรอคอยของแฟนมวยแน่นอน และผมเชื่อว่าตัวเองมีโอกาสจะเป็นคนแรกในรอบ 4 ปีที่หยุดน้องเขาได้"

นอกจากนี้ "เพชรบ้านไร่" แสดงความภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของศึก ONE ลุมพินี เพื่อโอกาสจะก้าวไปชกในรายการระดับโลกของ วัน แชมเปียนชิพ ต่อไปในอนาคต รวมทั้งเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้นักมวยรุ่นน้องๆพัฒนาตัวเอง เพื่อประสบความสำเร็จเหมือนเขาที่ไต่เต้ามาตั้งแต่เป็นนักมวยเด็กได้ค่าตัวในการชกครั้งแรก 400 บาท  
2"การได้เข้ามาในศึก ONE ลุมพินี ผมมีเป้าหมายเหมือนนักมวยคนอื่นๆที่จะได้รับโอกาสขึ้นชกในระดับโลก ผมต่อสู้ฟันฝ่ามาเยอะตั้งแต่เวทีภูธร ก่อนจะไต่ระดับมาเป็นรายการใหญ่ของภาคใต้ แล้วได้เข้ามาชกในรายการใหญ่ที่กรุงเทพมหานคร"

สำหรับนัดปฐมฤกษ์ ศึก ONE ลุมพินี ในวันศุกร์ที่ 20 มกราคม 2566 ณ สนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา) แฟนกีฬาชาวไทยสามารถจองบัตรเข้าชมในสนามผ่านทาง http://bit.ly/3YWaao3 โดยคู่แรกเริ่มเวลา 19:30 น. และถ่ายทอดสดทางช่อง 7 HD ตั้งแต่เวลา 20:30 น.

คุณกำลังดู: เดี๋ยวจัดให้! "เพชรบ้านไร่" ขอหยุดสถิติไร้พ่าย "ขุนศึกเล็ก" ศึก ONE ลุมพินี นัดปฐมฤกษ์

หมวดหมู่: มวย

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด