โดดเด่น 3 ข้อ! "วอชิงตัน" ลูกยางสาวสหรัฐฯ ชี้ชัด "สาวไทย" ยุคใหม่ (ภาพ)

ความเคลื่อนไหวหลังเกมที่ "ทัพนักตบลูกยางสาวไทย" เป็นฝ่ายแพ้ให้กับ สหรัฐอเมริกา ไป 2-3 เซต ในการแข่งขันวอลเลย์บอล ชิงแชมป์โลก 2022 รอบสอง กลุ่มเอฟ ที่เมืองลอดซ์ ประเทศโปแลนด์ เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม ที่ผ่านมา

โดดเด่น 3 ข้อ! "วอชิงตัน" ลูกยางสาวสหรัฐฯ ชี้ชัด "สาวไทย" ยุคใหม่ (ภาพ)

ความเคลื่อนไหวหลังเกมที่ "ทัพนักตบลูกยางสาวไทย" เป็นฝ่ายแพ้ให้กับ สหรัฐอเมริกา ไป 2-3 เซต ในการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง ชิงแชมป์โลก 2022 รอบสอง กลุ่มเอฟ ที่เมืองลอดซ์ ประเทศโปแลนด์ เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม ที่ผ่านมา

โดยตลอดทั้งเกมเป็นไปด้วยความสนุกรูปเกมพลิกไปพลิกมา "สาวไทย" เป็นฝ่ายออกนำก่อน 2-0 เซต แถมมีโอกาสปิดเกมเอาชนะแต่สุดท้ายพวกเธอก็พ่ายไปแบบน่าเสียดาย 2-3 เซต  (25-23, 25-21, 19-25, 25-27 และ 13-15)

wasd33
ซึ่งหลังจบเกม เฮลี่จ์ วอชิงตัน นักตบลูกยางสาวทีมชาติสหรัฐฯ ได้ออกมาเปิดใจหลังพลิกสถานการณ์กลับมาเอาชนะในเกมนี้ว่า "มันคือเรื่องจริง, ฉันกับ เชียก้า ต้องทำงานกันหนักมากๆ เพื่อให้พร้อมที่สุดเท่าที่จะทำได้ และเราก็ประสานงานกันได้ดีในการขึ้นบล็อก ฉันแค่ตื่นเต้นที่เราสามารถพลิกสถานการณ์กลับมาจัดการพวกเขาได้ในเกมสุดท้าย"

พร้อมกันนี้ นักตบลูกยางสาววัย 27 ปี ยังได้กล่าวชื่นชมคู่แข่งอย่าง ทีมชาติไทย ว่า "มันเป็นเกมที่สนุกมาก! ฉันชื่นชอบที่จะเล่นกับ ทีมไทย พวกเขาทำในสิ่งที่พวกเขาทำ และทำมันได้ดีมากๆ พวกเขาเป็นทีมที่มีความมั่นใจ เล่นด้วยความสนุก ปราดเปรียว และทั้งหมดที่กล่าวมามันเป็นเรื่องสนุกที่ฉันจะต้องคิดหาวิธีที่จะเอาชนะพวกเขา"

wasd22
สำหรับ เฮลี่จ์ วอชิงตัน ติดตามดูผลงานของ ทีมชาติไทย มาอย่างต่อเนื่อง โดยเธอยกให้ ปลื้มจิตร์ ถินขาว เป็นต้นแบบของเธอในการเล่นตำแหน่งบอลเร็ว (ตัวบล็อกกลาง) ซึ่งในการแข่งขัน เนชั่นส์ ลีก 2021 ที่ประเทศอิตาลี ทั้งสองคนได้มีโอกาสพบกันมาแล้ว

• ถึงกับน้ำตาไหล! "ปลื้มจิตร์" เผย "วอชิงตัน" ลูกยางสหรัฐฯ เดินมาบอกแบบนี้

อัลบั้มภาพ 55 ภาพ ของ โดดเด่น 3 ข้อ! "วอชิงตัน" ลูกยางสาวสหรัฐฯ ชี้ชัด "สาวไทย" ยุคใหม่ (ภาพ)

คุณกำลังดู: โดดเด่น 3 ข้อ! "วอชิงตัน" ลูกยางสาวสหรัฐฯ ชี้ชัด "สาวไทย" ยุคใหม่ (ภาพ)

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด