โดน! หนุ่มโชว์เก๋า เอนเบาะเครื่องบิน บอก "ปวดหลัง" เจอ ผดส.เรียงคิวช่วย "นวด" จนอ่วม

อินเดียดำเนินคดี ผดส.ตีกันบนเที่ยวบินไทยสมายล์ หลังหนุ่มโชว์เก๋าเอนเบาะไม่แคร์ใคร แอร์เตือนยังอ้าง “ปวดหลัง” เลยเรียงคิวนวดให้อ่วมๆ

โดน! หนุ่มโชว์เก๋า เอนเบาะเครื่องบิน บอก "ปวดหลัง" เจอ ผดส.เรียงคิวช่วย "นวด" จนอ่วม

อินเดียดำเนินคดี ผดส.ตีกันบนเที่ยวบินไทยสมายล์ หลังหนุ่มโชว์เก๋าเอนเบาะไม่แคร์ใคร แอร์เตือนยังอ้าง “ปวดหลัง” เลยเรียงคิวนวดให้อ่วมๆ

กรณีคลิปวิดีโอเหตุการณ์การทะเลาะวิวาท ระหว่างผู้โดยสารชาวอินเดีย บนเที่ยวบินของสายการบินไทยสมายล์ จากกรุงเทพฯ ประเทศไทย ไปยังโกลกาตา ประเทศอินเดีย เมื่อวันที่ 27 ธ.ค. 65 เริ่มต้นจากการปะทะกันระหว่างชายสองคน ก่อนจะบานปลายกลายเป็นการตะลุมบอน

ความขัดแย้งเกิดขึ้นขณะที่เครื่องบินกำลังเตรียมบินขึ้นที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จู่ๆ ผู้โดยสารที่นั่ง 37C ก็เอนหลังอย่างกะทันหัน ลูกเรือได้ขอให้ผู้โดยสารชายจัดที่นั่งให้ตรง แต่ชายคนนั้นยังคงปฏิเสธที่จะปฏิบัติตามกฎการบิน โดยอ้างว่าเขาปวดหลัง และบอกว่า "ฉันบินบ่อย ฉันรู้ว่าต้องทำอะไร"

ผู้โดยสารบางคนบนเที่ยวบินเริ่มแสดงความไม่พอใจเมื่อชายคนดังกล่าวปฏิเสธที่จะปฏิบัติตามกฎความปลอดภัย หลังจากโต้เถียงกันได้ไม่นาน ผู้โดยสารชายก็ถูกผู้โดยสารคนอื่นๆ ตบหน้าซ้ำๆ หลายครั้ง

เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้เที่ยวบินออกเดินทางล่าช้าไป 14 นาที และส่งผลกระทบต่อผู้โดยสารอีกหลายร้อยคน ขณะที่ทางสายการบินระบุว่า “สายการบินไทยสมายล์ต้องขออภัยผู้โดยสารทุกท่านสำหรับเหตุการณ์ข้างต้น เราปฏิบัติตามขั้นตอนความปลอดภัยในการบินตามมาตรฐานสากลเสมอ”

ตามข้อมูลของ The Times of India พบว่าสายการบินได้รายงานเรื่องที่เกิดขึ้นต่อ สำนักงานการบินพลเรือนของอินเดีย พร้อมชี้แจงว่าสาเหตุที่นั่งโดยสารต้องอยู่ในตำแหน่งตั้งตรง เพื่อไม่ให้กีดขวางผู้โดยสารแถวหลังหากเกิดเหตุฉุกเฉินขึ้น

ขณะที่ทางตำรวจได้ตั้งข้อหาตามประมวลกฎหมายอาญาของอินเดีย ต่อชายที่สร้างความก่อกวนบนเครื่องบิน หลังจากได้รับการร้องเรียนจากสำนักงานรักษาความปลอดภัยของสายการบินภายในประเทศ

 

อัลบั้มภาพ 41 ภาพ ของ โดน! หนุ่มโชว์เก๋า เอนเบาะเครื่องบิน บอก "ปวดหลัง" เจอ ผดส.เรียงคิวช่วย "นวด" จนอ่วม

คุณกำลังดู: โดน! หนุ่มโชว์เก๋า เอนเบาะเครื่องบิน บอก "ปวดหลัง" เจอ ผดส.เรียงคิวช่วย "นวด" จนอ่วม

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด