ดราม่าลาม ! เบลล่า ลบรูปคู่ คนซัดต้นสังกัด ไม่เซฟ เวียร์ ทำคนแซะไม่เลิก

ส่องกระแส เบลล่า ราณี ลบรูปคู่ เวียร์ ศุกลวัฒน์ เกลี้ยงไอจี หลังฝ่ายชายเปิดตัวภรรยา อีกด้านมีดราม่า ต้นสังกัดไม่เซฟเวียร์ - ทำพระเอกดังโดนแซะไม่เลิก

ดราม่าลาม ! เบลล่า ลบรูปคู่ คนซัดต้นสังกัด ไม่เซฟ เวียร์ ทำคนแซะไม่เลิก
เวียร์ ศุกลวัฒน์

ภาพจาก Instagram weir19

ถูกจับตาอย่างต่อเนื่อง สำหรับเรื่องราวของนางเอกสาว เบลล่า ราณี หลังอดีตคนรัก เวียร์ ศุกลวัฒน์ ออกมาโพสต์ภาพจดทะเบียนสมรสเปิดตัวภรรยาสาวคนสวย วิกกี้ อย่างเป็นทางการ

โดยนางเอกสาวก็ออกมาเคลื่อนไหวด้วยการลบภาพคู่ที่เคยลงในอินสตาแกรมออกเกลี้ยง ด้านชาวเน็ตต่างก็ลงความเห็นส่วนใหญ่ สาวเบลล่า ทำถูกแล้ว ถือเป็นการให้เกียรติกับทุกฝ่าย

อ่านข่าว : คอมเมนต์สนั่น ! เมื่อ เบลล่า ลบรูปคู่ เวียร์ หลังอีกฝ่ายจดทะเบียนฯ หลายคนชี้ ทำถูกแล้ว

เบลล่า ราณี

ภาพจาก Instagram bellacampen

แต่อีกด้านกลับเกิดดราม่า หลังชาวเน็ตและแฟนคลับบางส่วนเข้าไปถล่มคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของ ch7hd_news ซึ่งเป็นของต้นสังกัดของหนุ่มเวียร์ที่ได้นำเสนอข่าว "#เบลล่า ลบรูปคู่ #เวียร์ เกลี้ยง ! แต่ทั้งคู่ยังฟอลโลกันอยู่ เหลือไว้เพียงสถานะพี่น้องในวงการ ที่ปรารถนาดีต่อกันเท่านั้น"

งานนี้หลายคนมองว่า ต้นสังกัดลงข่าวไม่เซฟเวียร์เลย เหมือนยิ่งทำให้เวียร์ถูกต่อว่าและแซะมากขึ้น อาทิ อย่าเล่นข่าวนี้เลย มีแต่คนมาแซะเวียร์, ไม่คิดว่าช่อง 7 จะเล่นข่าวนี้ด้วยเซฟพี่เวียร์ด้วยนะคะ, เป็นช่องต้นสังกัดพี่เวียร์ ยังเล่นข่าวนี้ให้พวกไม่มีมารยาทมาแซะพี่เวียร์ คนอื่นอยากจะทำอะไรก็เรื่องของเขาเถอะค่ะ แค่ปล่อยให้พี่เวียร์ใช้ชีวิตแบบมีความสุขบ้าง, #saveพี่เวียร์ ช่องต้นสังกัด หิวแสงเวอร์, จะไปยุ่งเรื่องของเค้าอะไรกันนักหนา ฯลฯ

เวียร์ เบลล่า
เวียร์ เบลล่า
เวียร์ เบลล่า
เวียร์ เบลล่า
เวียร์ เบลล่า
เวียร์ เบลล่า

คุณกำลังดู: ดราม่าลาม ! เบลล่า ลบรูปคู่ คนซัดต้นสังกัด ไม่เซฟ เวียร์ ทำคนแซะไม่เลิก

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด