ดราม่าไวรัลภาพ "เด็กปั๊ม" หล่อทะลุแมสก์ แต่กลับโดน "บูลลี่" หลังถอดแมสก์

ดราม่าไวรัลภาพ "เด็กปั๊ม" หล่อทะลุแมสก์ แต่กลับโดน "บูลลี่" หลังถอดแมสก์

ดราม่าไวรัลภาพ "เด็กปั๊ม" หล่อทะลุแมสก์ แต่กลับโดนบูลลี่ "ฝันสลายเมื่ออ้ายถอดแมสก์" ด้านโซเชียลช่วยปกป้อง พร้อมตอกกลับแบบเจ็บๆ "ช่วยย้อนกลับมาดูตัวเองก่อน"

กลายเป็นเรื่องราวที่ได้รับความสนใจอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพ เด็กปั๊ม ปตท. สาขาหว้าทอง จังหวัดหนองบัวลำภู จนภาพดังกล่าวกลายเป็นไวรัลที่พูดถึงอย่างมาก เนื่องจากความหล่อทะลุแมสก์

แต่ก็เกิดดราม่าขึ้น เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้นำภาพของเด็กปั๊มมาโพสต์ลงโซเชียล เป็นภาพขณะที่เขาสวมหน้ากากอนามัยสีดำ และช่วงที่ไม่ได้สวม โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ได้เขียนแคปชั่นว่า "ฝันสลายเมื่ออ้ายถอดแมสก์"

ทั้งนี้ เมื่อโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงโพสต์ดังกล่าวเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่มองว่า ไม่ว่าเด็กปั๊มจะสวมหน้ากากอนามัยหรือไม่ เขาก็ดูหล่อเหมือนเดิม อีกทั้งการโพสต์แบบนี้นี่ถือเป็นการบูลลี่อย่างหนึ่ง โดยปัจจุบันโพสต์ดังกล่าวถูกลบทิ้งไปแล้ว

ต่อมา ผู้ใช้Tiktok รายหนึ่ง ก็ได้ออกมาโพสต์วิดีโอ โดยแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "ก่อนที่จะบูลลี่เรื่องรูปร่างหน้าตาคนอื่น ช่วยย้อนกลับมาดูตัวเองก่อน" งานนี้ทำเอาคนแห่เข้ามากดไลค์กันยกใหญ่ รวมถึงเด็กปั๊มคนดังกล่าวด้วย ยังได้เขาเข้ามาแสดงความเห็นใต้วิดีโอว่า "ผมเองครับ" ซึ่งทางเจ้าของวิดีโอได้ตอบกลับพร้อมให้กำลังใจไปว่า "อย่าคิดเยอะนะครับพี่ ใครจะพูดอะไรก็ให้เขาพูดไป เขาคงอิจฉาพี่ สู้ๆ ครับพี่ FC พี่ครับ".

คุณกำลังดู: ดราม่าไวรัลภาพ "เด็กปั๊ม" หล่อทะลุแมสก์ แต่กลับโดน "บูลลี่" หลังถอดแมสก์

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด