ด่วน! ยิงกันสนั่นทางเข้าสนามบินขอนแก่น นักธุรกิจขอนแก่นดับ ตร.เร่งล่าคนร้าย 

ด่วน! ยิงกันสนั่นทางเข้าสนามบินขอนแก่น นักธุรกิจขอนแก่นดับ ตร.เร่งล่าคนร้าย 

คนร้ายใช้อาวุธปืนยิงนักธุรกิจขอนแก่น เสียชีวิตริมถนนทางเข้าสนามบินขอนแก่น คาดปมขัดแย้งธุรกิจส่วนตัว พยานในที่เกิดเหตุเผยผู้ตาย-ผู้ก่อเหตุขับรถยนต์มาจอดริมถนนคนละคัน ก่อนพูดคุยกันแล้วเสียงปืนดังขึ้น  

เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 4 พร้อมด้วยพนักงานสอบสวน สภ.บ้านเป็ด จ.ขอนแก่น เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุบนถนนทางเข้าสนามบินขอนแก่น พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย นอนเสียชีวิตในสภาพถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด เข้าที่บริเวณด้านหลังทะลุอกขวา 1 นัด และที่บริเวณใต้สะดืออีก 2 นัด ในมือข้างขวากำสร้อยคอทองคำ และมือซ้ายกำจี้สร้อยคอ นอกจากนี้ยังพบปลอกกระสุน จำนวน 2 นัด และพบรอยเลือดเป็นทางยาวกว่า 200 เมตร เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บรวบรวมพยานหลักฐานพร้อมกับนำร่างผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลศรีนครินทร์เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดต่อไป

จากการสอบถามพยานที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุทราบว่า เมื่อเวลาประมาณ 05.00 น.วันนี้ผู้ตายพร้อมกับเพื่อนอีก 2 คน ได้ขับรถยนต์มา 2 คัน ก่อนจะมาจอดริมถนนทางเข้าสนามบินขอนแก่น ในลักษณะพูดคุยกันอยู่สักพัก ก่อนที่จะได้ยินเสียงปืนดังขึ้น จากนั้นผู้ตายได้พยายามวิ่งหนีและคนร้ายได้วิ่งตามและใช้อาวุธปืนยิงจนเสียชีวิต ห่างจากจุดที่พูดคุยกันประมาณ 200 เมตร หลังเกิดเหตุคนร้ายได้ขับรถยนต์หลบหนีออกไป

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจให้ข้อมูลว่า ผู้ตายชื่อนายพนม ทิพย์รัตนมงคล อายุ 40 ปี เป็นนักธุรกิจซื้อขายโทรศัพท์มือถือ ที่ตลาดต้นตาลขอนแก่น ช่วงก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ขับรถยนต์มาคนละคันกับเพื่อนอีก 2 คน ในลักษณะนัดหมายพูดคุย อาจจะเป็นเรื่องธุรกิจหรือเรื่องส่วนตัว แล้วตกลงกันไม่ได้ หนึ่งในคนร้ายจึงบันดาลโทสะ และใช้อาวุธปืนยิงผู้ตาย แต่ผู้ตายพยายามวิ่งหลบหนีแต่สุดท้ายไม่รอด หลังเกิดเหตุคนร้ายได้หลบหนีไป ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุและเส้นทางที่คนร้ายใช้หลบหนี เพื่อติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี


คุณกำลังดู: ด่วน! ยิงกันสนั่นทางเข้าสนามบินขอนแก่น นักธุรกิจขอนแก่นดับ ตร.เร่งล่าคนร้าย 

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด