เกมส์

Neural Cloud เวอร์ชั่น Global เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าต้อนรับ CBT

Darkwinter Software ได้มีการประกาศเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับ Closed Beta ที่จะเปิดตัวในช่วงเดือนตุลาคมนี้ โดยเกม Neural Cloud กำลังเปิดตัวในเวอร์ชั่น Global

TRAHA Global เกมเก็บเวล MMORPG ฟอร์มยักษ์เปิดตัวในแดนสยาม

หลังจากที่มีข่าวว่าทางบริษัท MOAI GAMES Corporation ได้กำลังจะนำเอาเกม Traha ในเวอร์ชั่น Global เปิดให้บริการในระดับสากลปัจจุบันได้มีการเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ประเทศไทยแล้ว

KOF Arena เกมมือถือ The King of Fighters น้องใหม่ เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้

netmarble เปิดตัว The King of Fighters ARENA เกมมือถือจากซีรี่ส์เกมดังตัวใหม่ ชูจุดเด่น ทั้งภาพสวย สามารถเล่นได้ทั้งมือถือและ PC รวมทั้งยังมี NFT ภายในเกมด้วย

มาแล้ว WILD HEARTS เผยรายละเอียดพร้อมตัวอย่างใหม่บอกเลยว่างานโคตรดี

Electronic Arts กับทางบริษัทเกมชั้นนำอย่าง Koei Tecmo และ Omega Force จับมือกันพัฒนาเกมตัวใหม่ระดับ AAA ที่ได้มีการเปิดตัวก่อนหน้านี้อย่าง WILD HEARTS

Ares: Rise of Guardians ปล่อยตัวอย่างใหม่สุดอลัง CG จัดเต็ม

หลังจากแสดงตัวอย่างให้เราเห็นในเดือนมีนาคมเมื่อต้นปีที่ผ่านมานี้จากบริษัท Kakao Games ได้มีการเผยตัวอย่าง CG ตัวใหม่ล่าสุดสำหรับ MMORPG แนวไซไฟที่กำลังจะเปิดวางจำหน่าย Ares: Rise of Guardians

รอกันยาวๆ The Inquisitor เผยกำหนดการเปิดตัวไตรมาสที่ 4 ของปี 2023

The Inquisitor เกมแนวดาร์กแฟนตาซีที่กำลังจะเปิดตัวสำหรับแพลตฟอร์ม PlayStation 5 , Xbox Series และ PC ผ่าน Steam ในไตรมาสที่ 4 ปี 2023 จะโดยบริษัท Kalypso Media จะเป็นตัวแทนจำหน่ายที่จับมือกับผู้พัฒนาเกม The Dust

พี่เหลี่ยมจัดมา Engage Kill ตัวอยา่งใหม่สุดเมะที่แฟนเกมญี่ป่นห้ามพลาด

Square Enix ได้มีการเปิดตัวแอนิเมชั่นใหม่สำหรับเกม Engage Kill ที่เป็นเกมในรูปแบบ RPG สำหรับแพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถือ ซึ่งเนื้อเรื่องของเกมจะเป็นโลกเดียวกันกับอนิเมะ Engage Kil