ฝ่าวิกฤติไปด้วยกัน "ไทยรัฐ กรุ๊ป" แพ็กถุงยังชีพ เตรียมลงพื้นที่ช่วยภัยน้ำท่วมอยุธยา

ไทยรัฐ กรุ๊ป จัดโครงการ "ธารใจไทยรัฐ" นำทีมโดยผู้บริหาร ผู้ประกาศข่าว และพนักงานในเครือ แพ็กถุงยังชีพ เตรียมลงพื้นที่ส่งมอบให้ผู้ประสบภัยน้ำท่วม พร้อมรับฟังความเดือดร้อนของชาวบ้าน ที่อยุธยา

ฝ่าวิกฤติไปด้วยกัน "ไทยรัฐ กรุ๊ป" แพ็กถุงยังชีพ เตรียมลงพื้นที่ช่วยภัยน้ำท่วมอยุธยา

ไทยรัฐ กรุ๊ป จัดโครงการ "ธารใจไทยรัฐ" นำทีมโดยผู้บริหาร ผู้ประกาศข่าว และพนักงานในเครือแพ็กถุงยังชีพ เตรียมลงพื้นที่ส่งมอบให้ผู้ประสบภัยน้ำท่วม พร้อมรับฟังสถานการณ์ความเดือดร้อนใน จ.พระนครศรีอยุธยา 11 ต.ค. 65 นี้

จากสถานการณ์ "พายุโนรู" เคลื่อนตัวเข้าประเทศไทย ทำให้เกิดฝนตกหนัก และน้ำท่วมสูงในหลายจังหวัด ส่งผลให้ประชาชนได้รับความเดือดร้อนหลายครัวเรือน บางพื้นที่น้ำท่วมสูงเกือบมิดหลังคา ทรัพย์สินได้รับความเสียหาย

ทางไทยรัฐ กรุ๊ป จึงได้จัดโครงการ "ธารใจไทยรัฐ" โดยมีผู้บริหารนำโดย คุณวัชร วัชรพล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจ บริษัท เทรนด์ วีจี 3 จำกัด และบริษัท ทริปเปิล วี บรอดคาสท์ จํากัด, คุณจิตสุภา วัชรพลเจ้าหน้าที่บริหารสายงานคอนเทนต์, คุณธนวลัยวัชรพล เจ้าหน้าที่บริหารสายงานปฏิบัติการออนไลน์ พร้อมด้วย ผู้ประกาศข่าว และพนักงานในเครือ ร่วมกันแพ็กถุงยังชีพ เพื่อลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ใน จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมส่งมอบความช่วยเหลือ และรับฟังสถานการณ์ความเดือดร้อนในวันอังคารที่ 11 ตุลาคมนี้

โดยการแพ็กถุงยังชีพในครั้งนี้ ทางผู้บริหาร ผู้ประกาศข่าว และพนักงานในเครือ ได้ร่วมกันนำสิ่งของจำเป็นต่างๆ ใส่ลงในถุงสีขาว สกรีนโลโก้"ไทยรัฐทีวี" เขียนว่า "ธารใจไทยช่วยภัยน้ำท่วม" โดยมีนักร้องชื่อดังอย่าง ฝน ธนสุนทร มาร่วมแพ็กของด้วย

สำหรับในถุงยังชีพ จะมีสิ่งของจำเป็นดังนี้ 1. ถุงขยะดำ จำนวน 1 แพ็ก 2. ข้าวสารถุงละ 1 กิโลกรัม 3. ปลากระป๋อง จำนวน 4 กระป๋อง 4. ผักกาดดอง 2 กระป๋อง 5. นมแลคตาซอย 6 กล่อง 6. บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป จำนวน 2 แพ็ก 7. ทิชชู 1 ม้วน 8. ผ้าอนามัย 1 ซอง 9. สบู่ 1 ก้อน 10. ยาสระผม 1 ขวด 11. ยาสีฟัน และยาสีฟัน 1 ชุด 12. ยากันยุงชนิดครีม 4 ซอง 13. ยาแก้ปวด 2 แผง

คุณวัชร วัชรพล เปิดเผยว่า ทางไทยรัฐกรุ๊ป เห็นความยากลำบากที่เกิดขึ้นจากอุทกภัยครั้งนี้ ประชาชนคนไทยจำนวนหนึ่งได้รับผลกระทบ เราจึงอยากมีส่วนร่วม เป็นกำลังใจ และเป็นอีกแรงหนึ่งที่ช่วยเหลือพี่น้องทุกๆ คน ผ่านทางโครงการธารใจไทยรัฐในครั้งนี้

ด้าน คุณจิตสุภา วัชรพลกล่าวว่า ในการแพ็กถุงยังชีพครั้งนี้ ทุกคนมาด้วยความเต็มใจ มาช่วยกัน หลังจากแพ็กเสร็จแล้ว จะนำไปช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบใน จ.พระนครศรีอยุธยา ต่อไป

ด้าน คุณธนวลัยวัชรพล ได้ฝากถึงผู้ประสบภัยว่า ขอส่งกำลังใจกับพี่น้องทุกคนที่กำลังประสบความยากลำบากผ่านพ้นไปได้ด้วยกัน

ขณะที่ ฝน ธนสุนทร กล่าวว่า พอรู้ข่าวว่าหลายพื้นที่น้ำท่วม ฝนรู้สึกเป็นห่วงทุกคนมากๆ เพราะเราก็เคยเจอภาวะน้ำท่วมแบบนั้น เรารู้ว่ามันลำบาก ทำอะไรก็ลำบาก หากินก็ลำบาก ทุกอย่างลำบากไปหมดเลย

วันนี้ได้มาช่วยแพ็กถุงยังชีพให้พี่น้องที่ประสบอุทกภัยเป็นวันที่ฝนมีความสุขมาก เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นมันเกิดขึ้นกับพวกเราคนไทยด้วยกัน และนี่คือธารน้ำใจของคนไทย จึงอยากจะส่งกำลังใจ อยากให้ทุกคนได้เห็นภาพในวันนี้ พวกเรามากันด้วยใจ ร่วมมือกันอย่างมีความสุข ขอให้พี่น้องที่ประสบอุทกภัยอดทนรอกันนิดนึง พวกเราพยายามจะส่งทั้งกำลังใจและส่งกำลังทรัพย์ และถุงยังชีพไปช่วย

อย่างไรก็ตาม ทางไทยรัฐ กรุ๊ป จะนำถุงยังชีพจำนวน 500 ถุง มอบความช่วยเหลือให้ผู้ประสบภัยในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา ในวันอังคารที่ 11 ตุลาคม 2565 สามารถรับชมภาพบรรยากาศได้ทางไทยรัฐทีวีช่อง 32 และไทยรัฐออนไลน์.
คุณกำลังดู: ฝ่าวิกฤติไปด้วยกัน "ไทยรัฐ กรุ๊ป" แพ็กถุงยังชีพ เตรียมลงพื้นที่ช่วยภัยน้ำท่วมอยุธยา

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด