แฟนบอลแห่ซื้อตั๋ว ‘เดอะแมตช์’ ลดครึ่งราคา

แฟนบอลแห่ซื้อตั๋ว 'เดอะแมตช์' ลดครึ่งราคา ความเคลื่อนไหวของฟุตบอลแมตช์พิเศษ “เดอะ แมตช์ แบงค็อก เซ็นจูรี่ คัพ 2022” ระหว่าง “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ในวันที่ 12 กรกฎาค...

แฟนบอลแห่ซื้อตั๋ว ‘เดอะแมตช์’ ลดครึ่งราคา

แฟนบอลแห่ซื้อตั๋ว ‘เดอะแมตช์’ ลดครึ่งราคา

ความเคลื่อนไหวของฟุตบอลแมตช์พิเศษ “เดอะ แมตช์ แบงค็อก เซ็นจูรี่ คัพ 2022” ระหว่าง “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ในวันที่ 12 กรกฎาคม ที่ราชมังคลากีฬาสถาน 

ล่าสุด เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม ได้มีการซ้อมอย่างเป็นทางการของทั้งสองทีม ที่ราชมังคลากีฬาสถาน โดยแมนฯยูเริ่มซ้อมก่อนเวลา 17.00 น. และลิเวอร์พูลลงซ้อมเวลา 19.30 น. มีแฟนบอลกว่าหนึ่งหมื่นคนร่วมชมการฝึกซ้อม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศที่ราชมังคลากีฬาสถาน มีการจัดบูธกิจกรรมของผู้สนับสนุน และตั้งลิเวอร์พูล แฟนโซน สิ่งที่น่าสังเกต คือ มีการขายบัตรเข้าชมการแข่งขัน ลดราคา 50 เปอร์เซ็นต์ สำหรับบัตรที่ขายนั้น มีราคา 7,000, 12,000, 15,000 บาท มีจำนวนมาก และไม่ระบุที่นั่ง แต่ซื้อได้คนละ 4 ใบ มีผู้มาต่อคิวซื้อจำนวนมาก เนื่องจากมีการประชาสัมพันธ์ผ่านโซเชียลมีเดีย 

นายนพวิชญ์ รีกชีพ แฟนบอลปีศาจแดง เปิดเผยว่า เดิมทีเดินทางมาจากภูเก็ต ตั้งใจแค่จะมาเก็บบรรยากาศแดงเดือดประเทศไทยเท่านั้น เพราะไม่ได้มีบัตรเข้าชมแต่แรก แต่พอได้ทราบข่าวว่ามีบัตรครึ่งราคาจึงรีบมาซื้อทันที โดยซื้อบัตร 12,000 บาท โซนฝั่งแมนฯ ยูไนเต็ด จำนวน 4 ใบ พร้อมกับเรียกครอบครัวจองตั๋วเครื่องบินด่วนจากภูเก็ตตามขึ้นมาเชียร์ในวันพรุ่งนี้ด้วย

คุณกำลังดู: แฟนบอลแห่ซื้อตั๋ว ‘เดอะแมตช์’ ลดครึ่งราคา

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด