แฟนเกมสร้างตัวละครสุดฮาในเกม Street Fighter 6 ด้วยโหมดปรับแต่งตัวละคร

Street Fighter 6 เราสามารถปรับเปลี่ยนร่างกายให้ไม่เหมือนมนุษย์ปรกติได้ ทำให้แฟนเกมสร้างตัวละครแบบหลุดโหลดชนิดบางตัวเหมือนหลุดมาจากหนังอวกาศสยองขวัญกันเลย

แฟนเกมสร้างตัวละครสุดฮาในเกม Street Fighter 6 ด้วยโหมดปรับแต่งตัวละคร

การทดสอบเบต้าแบบปิดของเกม Street Fighter 6 เปิดให้ลองเล่นในวันนี้ แฟนเกมโชคดีไม่กี่คนที่ได้ลองเล่นก่อนที่เกมจะวางขายในปีหน้า

จุดเด่นของของภาค 6 คือโหมดออนไลน์ และโหมดฝึกสอนที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นสร้างตัวละครใช้งานได้เองด้วย แน่นอนว่าผู้เล่นจะสร้างอะไรแปลก ๆ ออกมาให้ชมแน่นอน แต่ดูเหมือนว่าความแปลกของ Street Fighter 6 จะมีมากมายกว่าที่คาดไว้มาก

เพราะแฟนเกมไม่เพียงปรับใบหน้าและส่วนสูงของตัวละครเท่านั้น ยังปรับได้ละเอียดมาก ๆ ถึงระดับโครงสร้างกระดูก ทำให้เราสามารถปรับเปลี่ยนร่างกายให้ไม่เหมือนมนุษย์ปรกติได้ ทำให้แฟนเกมสร้างตัวละครแบบหลุดโลกชนิดบางตัวเหมือนหลุดมาจากหนังอวกาศสยองขวัญกันเลย

แน่นอนว่าเมื่อสร้างได้แล้วผู้เล่นตัวเบต้าของ Street Fighter 6 ต้องปล่อยภาพและคลิปออกมาให้ชม ซึ่งบางตัวละครเหมือนกับตัวการ์ตูน One Piece หรือ Space Jam อย่างไรก็ตามการปรับได้มากเกินไปอาจจะไม่อยู่ในเวอร์ชันขายจริงที่จะเปิดตัวบน PS5, PS5, Xbox และ PC ในปี 2023 เพราะมันดูน่ากลัวเกินไปหน่อย

 

 

คุณกำลังดู: แฟนเกมสร้างตัวละครสุดฮาในเกม Street Fighter 6 ด้วยโหมดปรับแต่งตัวละคร

หมวดหมู่: เกมส์

แชร์ข่าว