แฟนคลับกรี๊ด หลังเจอ “ลิซ่า” แวะร้านข้าวต้มดัง หลังมาทัวร์คอนเสิร์ตที่ไทย

แฟนคลับกรี๊ด หลังเจอ “ลิซ่า” แวะร้านข้าวต้มดัง หลังมาทัวร์คอนเสิร์ตที่ไทย

แฟนคลับดีใจหนักมาก หลังเจอ "ลิซ่า" แวะร้านข้าวต้มดัง หลังมาทัวร์คอนเสิร์ตที่ไทย บอกดีใจมาก ไม่คิดว่าจะเจอ ขณะที่บางคนตะโกนให้กำลังใจ

จบลงไปแล้ว สำหรับทัวร์คอนเสิร์ตที่ไทย BLACKPINK WORLD TOUR [BORN PINK] BANGKOK ของ 4 สาว BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากเกาหลีใต้ ที่มีสมาชิกอย่าง จีซู, เจนนี่, โรเซ่ และ ลิซ่า มา ที่สนามศุภชลาศัย จัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-8 มกราคม 2566

โดยล่าสุด (10 มกราคม 2566) มีรายงานว่า ได้เกิดกระแสฮือฮาในโลกออนไลน์ หลังจากมีผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งได้เจอ "ลิซ่า" ที่เดินออกมาจากร้านข้าวชื่อดังแห่งหนึ่งพร้อมกับทีมงาน

โดยระบุข้อความว่า เมื่อคืนเจอลิซ่าที่ร้านข้าวต้มเหลาเหลา ดีใจมาก ไม่คิดว่าจะเจอน้อง "กรี๊ดดดดดมากกก บังเอิญมากินข้าวต้มร้านเดียวกับต้าวลิซ ชั้นฟินแล้ว ณ จุดนี้ #blackpinkworldtourinbangkok #lisablackpink #lisa #lalisa"โดยภายในคลิปมีเสียงคนตะโกนว่า "เป็นกำลังใจให้นะ"

อย่างไรก็ตาม พบว่าคลิปดังกล่าวได้รับความสนใจอย่างมาก มีคนเข้ามาดูกว่า 1.6 ล้าน และมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก โดยมีทั้งฝ่ายที่ระบุว่า เจ้าของคลิปโชคดีมากที่เจอศิลปินในดวงใจ, ปกติร้านนี้ก็คนเยอะอยู่แล้ว หลังจากนี้จะเยอะขนาดไหน ขณะที่บางส่วนเตือนว่า มีกฎห้ามถ่ายภาพศิลปิน ขอให้ทุกคนระวัง.

คุณกำลังดู: แฟนคลับกรี๊ด หลังเจอ “ลิซ่า” แวะร้านข้าวต้มดัง หลังมาทัวร์คอนเสิร์ตที่ไทย

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด